Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Meet & Greet cùng Benjamin Trần: thực hiện lời hứa 2 năm trước

Trong bài viết lần trước Sneaker Daily đã cập nhật tới các bạn sự kiện chàng Youtuber tài năng tổ chức buổi gặp mặt tại Hà Nội. Ở video mới nhất với tựa đề: “Thực hiện lời hứa 2 năm trước…”. Benjamin Trần đã có những chia sẻ cũng như thông báo chính thức về buổi Meet & Greet tại Hà Nội cùng Flava Party ’20 tiếp đó. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất cũng như những trải lòng của anh về sự kiện lần này.

Benjamin Trần – chàng youtuber nổi tiếng với gần 600.000 người đăng ký đã có những thông báo chính thức nhất trên kênh youtube Benjamin Tran về sự kiện tiếp theo. Đây gần như được coi là một buổi gặp mặt dành riêng cho những người đã yêu quý và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trước hết, anh không muốn gọi đây là một buổi fan meeting mà phải là Meet & Greet bởi mong muốn gắn kết giống như những người anh em trong nhà mà không có nhiều khoảng cách. Anh cũng chia sẻ anh không thể thực hiện được lời hứa này nhanh tới vậy nếu không có sự tài trợ của Crep Protect Việt Nam, Gate 84 và team 1900 LE THÉÂTRE.

Buổi Meet & Greet được xác nhận chính thức tổ chức vào thời gian từ 10h đến 14h30 ngày 19 tháng 7 tại 1900 LE THÉÂTRE. Sau đó là Flava Party ’20 để đưa tất cả đến gần nhau hơn. Theo như anh chia sẻ đây gần như là một lời hứa mà anh đã phải dùng tới 2 năm mới có thể thực hiện. Bởi, trước đó anh cũng đã có một buổi Pop up dành cho các bạn subbies miền Nam nhưng vì lí do sức khỏe mà đành lỡ hẹn với Hà Nội.

Đúng với tính cách cầu toàn từ trước đến nay, từ khâu chuẩn bị, dàn dựng và thông báo đều được anh chuẩn bị kĩ càng. Và, tin rằng chỉ khi mọi thứ hoàn hảo nhất Ben mới gửi tới những người hâm mộ của mình.

Được biết, buổi Meet & Greet sẽ hoàn toàn miễn phí; thậm chí Ben cũng sẽ gửi đến những phần quà giá trị mà anh đã chuẩn bị trước đó. Còn buổi tối được chính chàng trai đa tài làm việc cùng team 1900 để chọn ra những set nhạc phù hợp và thể hiện chất Ben nhiều nhất. Vé Flava Party ’20 sẽ được bán chính thức thông qua kênh của Gate 84.

Đặc biệt, những ai đặt vé sớm sẽ nhận được một phần quà đến từ Ben. Một chiếc bandana bằng chất liệu lụa cực chất do chính chàng trai đa tài này tạo ra. Chắc chắn, đây sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua với những bạn trẻ yêu thời trang đặc biệt là những ai đã và luôn ủng hộ Benjamin Trần.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ: Sự lên ngôi của thời trang bền vững trong bóng hình của những thương hiệu xanh

https://www.youtube.com/watch?v=PIIWmH6DVDo&t=1292s
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: