Lịch ra mắtSneaker

Converse x Fear Of God Essentials sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới dạng raffle

Hồi tháng sáu vừa rồi, Converse Việt Nam đã thông báo rằng phiên bản đặc biệt Fear of God Essentials sẽ được lên kệ hai đợt trong ngày 09/07/2020 tại hai cửa hàng thuộc hệ thống Converse VN được chỉ định. Hơn thế nữa, mới đây Converse Việt Nam cũng đã quyết định rằng hình thức mở bán lần này sẽ được diễn ra dưới dạng raffle.

converse fear of god viet nam

Với tiêu chí mang sự đa dạng và phát triển cho nền văn hóa Streetwear địa phương, Converse VN đã mang các Incubate (phiên bản sản phẩm giới hạn) đặc biệt trên thế giới về đến thị trường trong nước, tạo cơ hội cho các Sneakerhead Việt Nam được tiếp cận với những gì tưởng chừng không thể. Đây chính là thời điểm lý tưởng để “kick-off” cái nhiệt trong giới thời trang của sneaker này trở lại trong năm 2020. Lần đầu tiên, một trong các biểu tượng thời trang của giới chơi giày quốc tế lên kệ tại Việt Nam – Converse Chuck 70 x Fear of God Essentials và các phiên bản đặc biệt khác như Converse Peace.

converse fear of god viet nam

Hình thức Raffle lần này của Converse Fear Of God ở Việt Nam sẽ được tổ chức tại 2 cửa hàng đó là Converse Saigon Center và Converse Vạn Hạnh Mall. Mỗi cửa hàng sẽ có 100 phiếu bốc thăm (2 cửa hàng là 2 loại phiếu khác nhau) và mỗi bạn sẽ được phép nhận một phiếu.

converse fear of god viet nam

Phiếu cũng sẽ bắt đầu được phát vào 9 giờ sáng ngày mùng 9 tháng 7 và kết quả raffle sẽ được công bố vào lúc 11 giờ tại Saigon Center và 13h tại Vạn Hạnh Mall cùng ngày. Với mỗi phiếu trúng, người hâm mộ sẽ được quyền mua 01 đôi Converse x Fear of God ESSENTIALS với mức giá retail là 2,800,000VNĐ

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button