Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sẽ ra sao nếu xịt tương cà lên Dior x Air Jordan 1 High OG?

Trong khi nhiều người phải đối mặt với thực tế đáng buồn rằng họ khó có thể sở hữu được Dior x Air Jordan 1 High OG bởi độ hiếm và cả mức giá trên trời của em. Ấy vậy mà hãng Crep lại dùng chính phiên bản có thể nói là khiến cả thế giới thèm thuồng này để thử nghiệm sản phẩm với tương cà?

Trong một video mới, thương hiệu bảo vệ và làm sạch sneaker nổi tiếng thế giới đã thử nghiệm loại xịt đặc trưng của mình trên đôi giày thể thao dự kiến sẽ bán lại trong khoảng 20.000 USD. Sau khi bước ra khỏi cửa hàng Dior ở London, ngay lập tức một anh chàng may mắn sở hữu thiết kế đắt giá này đã sử dụng bình xịt siêu chống nước của Crep để tạo ra một lớp phủ vô hình đẩy chất lỏng và ngăn ngừa những vết bẩn.

Đoạn video trở nên thú vị hơn một chút khi một chai Heinz Ketchup được kéo ra và phun tương cà ra khắp mọi chỗ trên đôi giày Dior x Air Jordan 1 High OG. Chắc chắn rằng, khi chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người xem sẽ cảm thấy khá đau tim và có cảm giác vô cùng xót xa. Nhưng hãy vẫn giữ bình tĩnh và xem đến phút cuối nhé!

 

Đừng quên ghé thăm All About Jordan 1 để tiếp tục giải trí với các câu truyện về Jordan 1 nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: