SneakerStyle
Nổi bật

Kanye West tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2021

Mới đây, sau khi công bố sự hợp tác cùng GAP, tỷ phú rapper và cũng là cha đẻ của YeezyKanye West đã bất ngờ tuyên bố rằng anh sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2021 với sự hậu thuẫn của tỷ phú Elon Musk.

Đăng tải trên Twitter của mình, Kanye West đã tuyên bố rằng anh muốn trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và sẽ tham gia vào cuộc đua vào nhà trắng trong năm 2021 tới. “Giờ chúng ta phải nhận ra triển vọng của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi đang tranh cử tổng thống Mỹ”, Kanye West viết trên Twitter, cùng hình cờ Mỹ và hashtag #2020VISION.

Không rõ Kanye West có nghiêm túc về việc tranh cử hay không, khi cuộc bầu cử ngày 3-11 chỉ còn 4 tháng nữa là diễn ra. Hiện cũng chưa rõ West đã nộp bất kỳ giấy tờ chính thức nào để tranh cử hay chưa.

Trước đó, Kanye West và người vợ nổi tiếng không kém là Kim Kardashian West đã đến thăm ông Trump tại Nhà Trắng vào ngày 11-10-2018. Lúc đó, West nói rằng anh chỉ tranh cử tổng thống Mỹ sau năm 2024, thời điểm Trump kết thúc nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng

Bên cạnh đó, Elon Musk, tỉ phú sáng lập hãng xe Tesla, cũng đã tweet ủng hộ Kanye West: “Anh có sự ủng hộ hoàn toàn của tôi”.

Xem thêm Yeezy BOOST 350 V2 “Zyon” sẽ đổ bộ thị trường vào cuối tháng 7

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button