Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ngắm nhìn những hình ảnh của bản custom Dior trên Nike SB Dunk và Air Jordan 1

Dior – cái tên đang xuất hiện gần như trên tất cả các trang nhất của mặt trận truyền thông trên toàn thế giới bên cạnh Hermes. Đặc biệt là với việc ra mắt bộ sưu tập Dior x Air Jordan 1 kết hợp cùng Nike gần đây, khi mà mức giá resale của một đôi giày đã lên tới hơn bảy trăm triệu đồng. Để bắt kịp xu hướng này, không ít những siêu phẩm custom đã được các nghệ sĩ trên khắp thế giới cho ra đời.

Một trong số đó phải kể đến phiên bản custom Dior x Nike SB Dunk và Dior x Air Jordan 1 của nghệ sĩ BespokeIND. Với việc dựa trên thiết kế gốc của Nike SB Dunk và Air Jordan 1, tuy nhiên điểm nhấn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy trên phần thân giày không hề nhầm lẫn với những siêu phẩm khác là họa tiết Monogram Dior được khắc họa một cách chi tiết bên dưới dấu Swoosh. Logo Wings cũng đã có sự thay đổi khi dấu ấn đặc trưng đã được thay thế bằng dòng chữ Dior của thương hiệu này.

Không dừng lại tại đó, ở trên tab gót của hai phiên bản custom lần này cũng được khéo léo gắn thêm một dây móc bằng bạc giống như trên những chiếc túi cao cấp của Dior. Với hai phối màu là xanh đậm và đỏ đô cũng như chất liệu da lộn và da kangaroo khác nhau trên mỗi phối màu, đây hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản Dior được săn đón nhiều nhất bởi giới sneakerhead trong thời gian tới.

Đừng quên ghé thăm All About Jordan 1 để tiếp tục giải trí với các câu truyện về Jordan 1 nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: