Fashion

A Bathing Ape – Tại sao lại đắt đến vậy?

A Bathing Ape hay còn gọi BAPE là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản. Và lẽ dĩ nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng này chính là cái giá không hề rẻ của các sản phẩm được họ bày bán. Tuy vậy thì câu hỏi được nhiều người quan tâm là điều gì đã làm nên cái giá khá “chát” của thương hiệu xứ mặt trời mọc này.

Để tìm ra câu trả lời, chúng ta có thể chỉ ra một bản danh sách dài những điều làm nên cái giá của một sản phẩm A Bathing Ape: tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng, giá cả sản xuất tại Nhật Bản cao hơn, thói quen tiêu dùng các sản phẩm cao cấp của người Nhật,… Mặc dù vậy thì những điều trên thực tế không phải là câu trả lời mà chúng ta đang tìm kiếm, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Theo đó các sản phẩm của A Bathing Ape chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng của chúng mặt dù tốt hơn so với mặt bằng chung nhưng thực tế mà nói thì cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Image

Vậy thì tại sao A Bathing Ape lại đắt đến như vậy? Và lý do có thể làm bạn phải bất ngờ, nó đắt chỉ đơn giản là nó đắt mà thôi. Nhiều khi thứ mà người tiêu dùng muốn nhận được không chỉ gói gọn trong chất lượng sản phẩm mà còn là ý nghĩa và cảm giác mà sản phẩm đó mang đến cho họ.

BAPE làm rất tốt trong việc tạo cho khách hàng của mình cảm giác họ đang sử dụng một trong những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng phải công nhận rằng các thiết kế của BAPE cũng rất sáng tạo và độc đáo, nó rất thời trang và không giống với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên thị trường. Và một khi tiền bạc chỉ là những con số đối với những người có điều kiện, không quá khó hiểu khi mà BAPE nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng vượt ra khỏi Nhật Bản.

Câu chuyện A Bathing Ape cũng là câu chuyện của nhiều nhãn hàng trên thế giới ngày nay. Sự thực thì nhiều sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng không có chất lượng quá đặc biệt như nhiều người tưởng tượng. Nhưng khác biệt với các sản phẩm thông thường, chúng tạo được cho người dùng nhiều cảm giác mới lạ hơn việc chỉ đơn thuần là một bộ quần áo, đó chính là phong cách, là lối sống mà chúng mang lại cho người dùng.

Xem thêm Dragon Ball Z x BAPE: Sự xuất hiện của Super Saiyan.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button