Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Benjamin Trần bất ngờ tổ chức Fan meeting tại 1900 LE THÉÂTRE

Benjamin Trần – một trong những youtuber về thời trang hot hit nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, do việc sống và làm việc chủ yếu ở Mỹ nên tương tác với những người hâm mộ của anh chủ yếu thông qua nền tảng các mạng xã hội. Mới đây, anh chàng sau thời gian dài nghỉ dịch tại quê nhà đã bất ngờ thông báo tổ chức Fan meeting tại 1900 LE THÉÂTRE.

Nếu là môt người thực sự yêu thích thời trang đặc biệt là văn hóa streetwear thì hẳn không thể bỏ qua cái tên Benjamin Trần. Anh được coi là một trong những youtuber về thời trang đời đầu tại Việt Nam. Khi chúng ta còn mê mải Toàn Sinoda, An Nguy, JVevermind,… với những clip hài hước thì chàng trai với đam mê thời trang vô tận lại lựa chọn cho mình một hướng đi riêng.

benjamin tran

Cho tới hiện tại, sau nhiều năm làm youtube, Benjamin đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng riêng với gần 600 nghìn người đăng ký trên kênh youtube chính thức của anh. Ngoài ra, anh cũng thu hút số lượng follow khá lớn trên những nền tảng khác như Instagram @benjamintrann và Facebook.

Có thể nói, ắt hẳn chúng ta đều đã nhận được những thông tin bổ ích về thời trang, đời sống và công nghệ từ anh chàng đa tài này. Tuy nhiên, do thời gian dài chuyển qua Mỹ người hâm mộ chủ yếu chỉ có thể dõi theo anh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Đây quả thật là một điều tiếc nuối.

thong bao tren instagram và

Dẫu vậy, mới đây anh đã bất ngờ thông báo về buổi fan meeting sẽ được tổ chức tại 1900 LE THÉÂTRE vào ngày 19 tháng 7 này từ 10h đến 14h30. Ngoài ra, vào buổi tối sẽ diễn ra Flava Party ’20 bắt đầu vào lúc 21h30. Theo như Ben công bố trong video mới nhất thì vé của buổi fan meeting sẽ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ gửi những phần quà tới những người đã yêu quý và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Bởi vậy, còn chần chờ gì mà không hẹn nhau vào ngày 19 tháng 7 tại 8B Tạ Hiện, Hà Nội để cùng cháy hết mình với thần tượng. Ngoài ra, anh cũng đã xác nhận tham gia chương trình “Không thì thầm” phát sóng trên kênh VTV7 cùa Đài truyền hình Việt Nam để được chia sẻ về đam mê, những thông điệp tích cực,… Tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những thông tin mới nhất về anh chàng tài năng này nha!

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ: David Fischer – hành trình của nhà sáng lập Highsnobiety

benjamin tran
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply