Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Force 1 React xuất hiện phối màu “Triple Black”

Sau khi im hơi lặng tiếng trong vài tuần và không có bất cứ thông tin mới nào về thiết kế mới, Nike Air Force 1 React đã trở lại và sẵn sàng để tăng cường danh mục phối màu của mình trong nửa cuối năm nay với Triple Black.

Tương tự như kiểu thiết kế của PG 4 được tiết lộ gần đây, phối màu mới này của Air Force 1 React đem đến các tông màu trung tính tối để sáng tác trang phục của đôi giày. Với upper được làm hoàn toàn bằng tông màu đen và các chất liệu da quen thuộc của AF 1, phối màu Triple Black lần này cũng không có những điểm nhấn quá nổi bật.

nike-air-force-1-react-ct1020-002

Trên thân giày cũng xuất hiện những điểm nhấn kiểu Anthracite, nằm dọc theo hình bóng Swoosh quá khổ trên các mặt bên, bên cạnh các phù hiệu Nike Air được thêu trên lưỡi gà cũng như gót giày và các khuôn mang nhãn hiệu React và Air được dựng dọc theo mặt sau của đế giữa.

Đối với những fan hâm mộ của Air Force 1 React, bạn có thể tìm thấy chúng có sẵn trên Nike.com với mức giá bán lẻ rơi vào $120 USD ~ khoảng 2.880.000 VNĐ. Ở một diễn biến khác, Danh sách những người đầu tiên sở hữu Dior x Air Jordan 1 đã gọi tên Sehun EXO.


Nike Air Force 1 React “Triple Black”

Mã sản phẩm: CT1020-002

1 Reply on Nike Air Force 1 React xuất hiện phối màu “Triple Black”

Leave a Reply