Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 – Hanoi Culture Patchwork những bộ ảnh mới nhất

Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 sau thời gian ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của giới trẻ Việt. Và sự thành công này không thể không kể đến những bộ ảnh streetstyle cực chất kết hợp với những local brand khác. Cùng điểm qua những bộ outfit hay ho tới từ DECAO, BOO và HUDB.

Nếu 2019 là hơi thở của một Sài Gòn xô bồ mà phóng khoáng, không hoàn hảo nhưng vẫn đáng tự hào, thì 2020 là một nguồn cảm hứng rất khác – tự hào từ những thái cực văn hóa Hà Nội. Để tiếp nối tinh thần #ProudlyMadeinVietNam, mới đây, Biti’s đã cho ra mắt bộ sưu tập Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 với niềm cảm hứng được lấy từ những thái cực văn hóa của Hà Nội xưa.

Biti’s Hunter Street x HUDB

Hà Nội là tận cùng của phong nhã, tận cùng của điên cuồng. Còn Sài Gòn thì là vẻ phóng khoáng len lỏi giữa hơi thở phố thị xô bồ, lộn xộn. Hai thành phố trái ngược đấy nhưng đều là những cảm hứng từ đường phố mà bất kỳ người trẻ nào cũng rất đỗi tự hào.

biti's hunter street x hudb

Biti’s Hunter Street và HUDB mang những thái cực văn hóa Hà Nội ghép vào bức tranh chung đa sắc mang tên Sài Gòn – không hoàn hảo nhưng vẫn đẹp lạ kì. Một bộ ảnh mix match hoàn hảo mảnh ghép của hai thành phố, mang đến một lăng kính đậm chất trẻ!

Biti’s Hunter Street x BOO

boo ket hop bitis hunter street

Hà Nội những ngày hạ nóng đến điên nhưng cũng là rực rỡ nhất. Hành trình mùa hạ tất nhiên cũng đa sắc với muôn vàn những thái cực văn hóa đan xen. Một chút sắc màu. Một chút điên cuồng. Và rất nhiều nét táo bạo tuổi trẻ trong bộ ảnh kết hợp với BOO.

bitis hunter ket hop vơi boo
bitis hunter ket hop voi boo

Biti’s Hunter Street x Decao

Image

Sài Gòn phóng khoáng, Hà Nội hào hoa. Nhưng người trẻ ở bất kỳ nơi nào cũng đều táo bạo, dám nghĩ, dám điên, và sống hết mình với lăng kính sáng tạo của chính mình. Biti’s Hunter Street và Decao cũng chọn một góc nhìn đan xen giữa những mảnh ghép văn hóa đa sắc giữa hai thành phố. Vẫn là nét cổ kính của những tòa kiến trúc thế kỷ 19, vẫn là thành phố tất bật đổi mới từng ngày nhưng sẽ là một “hơi thở” độc đáo hơn cả.

Mang văn hóa len lỏi đến từng chi tiết trong thiết kế và trong cả những bộ trang phục tuyệt vời. Dường như chỉ khi thực sự kết hợp từ quần áo, giày và cả con người đều mang dòng máu Lạc Hồng ấy thì Hanoi Culture Packwork mới thực sự đúng với ý nghĩa của nó.

Đừng quên tham khảo: Môi Điên Studio cùng xu hướng thời trang bền vững!

Leave a Reply