Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Bóng đá và golf kết hợp cùng nhau với một phiên bản sneaker lấy cảm hứng từ Manchester United

Mới đây, hai trong những môn thể thao được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới, golf và bóng đá đã kết hợp với nhau trong một phiên bản giày sneaker mới đến từ adidas lấy cảm hứng từ câu lạc bộ Manchester United. Được biết, phiên bản này là một thiết kế giày golf có tên gọi là adicross Retro.

adidas-golf-manchester-united-golf-shoes-2020-adicross

Đây là một đôi giày golf của adidas được hãng kết hợp cả phong cách đường phố và hiệu suất, hứa hẹn sẽ là một thiết kế phù hợp cho cả việc chơi golf và ngoài đời thường. Không những vậy, adicross cũng là một thiết kế rất cổ điển và nổi tiếng trong làng golf, và ở phiên bản retro lần này, adidas mong muốn đem đến những hồi tưởng vintage nhất cho người hâm mộ.

adidas-golf-manchester-united-golf-shoes-2020-adicross

Với màu sắc độc đáo bao gồm ba màu trắng, đỏ và đen, tông màu được truyền cảm hứng bởi đồng phục đỏ đen của câu lạc bộ Manchester United. Không những vậy, logo huyền thoại của MU cũng sẽ in trên tab gót của đôi giày trên một nền da lộn màu đỏ, mang lại một cảm giác rất sang trọng.

adidas-golf-manchester-united-golf-shoes-2020-adicross

Hoàn thiện thiết kế của giày là một đế ngoài không có gai bền cho sự linh hoạt, bên cạnh đó là chất liệu da chống thấm nước trên phần upper và lớp lót bằng da để đem lại cảm giác thoải mái nhất.

adidas-golf-manchester-united-golf-shoes-2020-adicross

Phiên bản giới hạn này của adicross Retro “Manchester United” hiện có sẵn trên trang web chính thức của adidas với mức giá bán lẻ khoảng 2.600.000 VNĐ. Ở một diễn biến khác, mới đây cộng đồng sneakerhead đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Yeezy Boost 380 “LMNTE”


adicross Retro Golf Shoes “Manchester United”

Ngày ra mắt: 01/07/2020

Mã sản phẩm: FV9908

1 Reply on Bóng đá và golf kết hợp cùng nhau với một phiên bản sneaker lấy cảm hứng từ Manchester United

Leave a Reply