Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Supreme ra mắt bộ sưu tập Leigh Bowery 2020 với cảm hứng từ Nightlife Maverick

Đã được phát hành từ 25 tháng 6 vừa qua, Supreme Leigh Bowery đã trở thành bộ sưu tập đáng chú ý nhất tuần qua trong làng thời trang toàn thế giới. Một loạt các sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật của nghệ sĩ huyền thoại quá cố Leigh Bowery.

Xuất thân từ Úc, Bowery nổi tiếng khi sử dụng cơ thể của mình như một bức tranh vẽ để mô phỏng toàn bộ tư tưởng của mình, thông qua gu thời trang kỳ quặc và nghệ thuật gây rối của mình. Bên cạnh đó, Bowery còn được coi là biểu tượng của cộng đồng đồng tính nam tại London, điều đặc biệt đó đã trở thành chủ đề chính của bức chân dung khỏa thân Naked Man, Back View của họa sĩ người Anh Lucian Freud. Nhưng không lâu sau đó, ở tuổi 33, Bowery đã qua đời vì các biến chứng liên quan đến căn bệnh thế kỷ AIDS vào năm 1994. Mặc dù còn trẻ, nhưng nghệ sĩ trình diễn người Úc đã để lại rất nhiều sản phẩm cực kỳ ấn tượng cho thế giới nghệ thuật.

  • supreme-ra-mat-bo-suu-tap-leigh-bowery-2020
  • bo suu tap supreme leigh bowery

Bộ sưu tập lần này của Supreme bao gồm một áo sơ mi dài, hai áo trùm đầu và một áo phông, với tác phẩm nghệ thuật Bowery của Jim Krewson (áo dài và áo trùm đầu với đồ họa theo phong cách airbrush), Fergus Greer (áo trùm đầu) và Michael Costiff (áo phông ). Đồng thời, hãng đã quyết định dùng phần tiền thu được từ bộ sưu tập Supreme Leigh Bowery để quyên góp cho Visual Aids, một tổ chức ở thành phố New York hỗ trợ các nghệ sĩ sống chung với HIV/AIDS. Nhờ hành động mang đầy tính nhân văn này mà Supreme đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng không chỉ là trong mỗi ngành thời trang, nghệ thuật.

Hiện tại, bạn có thể mua bộ sưu tập tại các cửa hàng vật lý của Supreme hoặc đặt mua qua website với dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên $ 150 USD.

Xem thêm: Bảy ông hoàng đang chi phối văn hóa Streetwear trên thế giới hiện nay

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: