Sneaker

Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” có giá bao nhiêu sau gần 3 năm ra mắt

Được ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 7 năm 2017, Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” là tuyệt phẩm giữa sự kết hợp của Nike SBThomas Campbell – nghệ sĩ điêu khắc và là art director cho đợt quay phim Nike SB về Nike SB Chronicles Vol. 3. Không những vậy, Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” cũng đã được truyền cảm hứng từ poster của bộ phim đó.

Image

Hay được gọi với biệt danh là “What The Dunk”, cảm hứng thiết kế của Dunk “Thomas Campbell” cũng một phần được lấy từ “What The…”, tất cả ý trên cũng chỉ củng cố cho việc kỉ niệm những công việc, hay những tác phẩm của ông đã làm trong suốt những thời gian qua. Atlas Skateboarding đã kết hợp với cả hai là Nike SB và Thomas Campbell, để tạo ra special box được thiết kế bởi chính Thomas chỉ bán độc quyền tại shop của cả hai. Đặc biệt, chỉ có 100 đôi có special box và phát hành trước ngày release chính thức 4 ngày vào mùng 1 tháng 7.

nike-sb-dunk-high-thomas-campbell

Nhìn tổng thể như được may từ các mảng màu sặc sỡ khác nhau, nó gợi nhớ lại poster của bộ phim “Nike SB Chronicles Vol. 3” mà do chính Thomas làm art director. Nike SB luôn dựa vào độ tương phản của màu sắc để mang vào đôi giày, khiến chúng nổi bật hơn, và “Thomas Campbell” không phải là một ngoại lệ. Đi cùng đôi giày là bộ đế với midsole trắng kết hợp với outsole bằng gum. Với phần upper kết hợp với nhau bằng từng mảng, thêm thắt một phần nổi trội lên so với tổng thể là label tag ở lưỡi gà, với dòng chữ Nike SB với dấu swoosh màu gold, font “Hawaiian” trên nền xanh ngọc của label tag.

nike-sb-dunk-high-thomas-campbell

Phiên bản hộp bình thường của Nike SB Dunk High “Thomas Campbell” được bán với giá retail chỉ $150 USD (khoảng 3.600.000VNĐ) hiện tại đã có mức giá resale lên tới $2.500 USD (khoảng 60.000.000VNĐ) cho size 8.5 US trên StockX. Các size còn lại của phiên bản đặc biệt này dao động từ khoảng $700 USD cho đến $2.000 USD, cũng là một con số dễ hiểu với một phiên bản đặc biệt như này.

nike-sb-dunk-high-thomas-campbell
nike-sb-dunk-high-thomas-campbell
nike-sb-dunk-high-thomas-campbell

Xem thêm Phối đồ độc và lạ cùng Nike SB x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky”: Liệu bạn có dám thử?

Tham khảo: The Dunkery

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button