Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Low “Laser Orange” sẽ sớm được ra mắt vào tháng 7 này

Ngoài thiết kế Air Jordan 1 Low “Washed Denim” của Jordan Brand sắp được ra mắt, Nike vẫn đang rất miệt mài trên con đường đem những thiết kế Air Jordan 1 Low của mình trở lại với phối màu “Laser Orange”.

Phiên bản AJ 1 Low “Laser Orange” sắp ra mắt nổi bật với phần upper trắng bằng chất liệu vải lưới kết hợp với lớp phủ bằng da mịn màu Laser Orange đầy nổi bật. Ngoài ra các chi tiết như dây giày, lưỡi gà, lớp lót, dấu Swoosh và logo Wings cùng đế ngoài màu đen đầy mạnh mẽ. Tổng thể mẫu giày vẫn mang cấu trúc quen thuộc kết hợp của chất liệu da và vải lưới mang đến sự thoải mái cho người mang cùng phối màu tương phản mạnh mẽ hơn.

Hiện tại phối màu “Laser Orange” này của AJ 1 Low dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới các nhà bán lẻ và Nike.com. Ở một diễn biến khác, “Nothing But Net” quay trở lại với thiết kế Air Jordan 1 Low.


Air Jordan 1 Low “Laser Orange”

Ngày ra mắt: 07/2020

Mã sản phẩm: CZ4776-107

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low “Laser Orange” trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: