Air JordanLịch ra mắtSneaker

Nike bất ngờ công bố những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Low “Washed Denim”

Trong khoảng thời gian gần đây, không thể phủ nhận việc quay trở lại mạnh mẽ của Air Jordan 1 Low đang là một chiến dịch lớn được Nike chuẩn bị từ rất lâu. Và để khẳng định điều đó, mới đây ông lớn trong ngành giày dép này đã công bố những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Low “Washed Denim”.

air jordan 1 low washed denim cz8455-100

Sở hữu phong cách thiết kế tương đồng với phiên bản Air Jordan 6 “Washed Denim” được ra mắt vào cuối năm 2019, Air Jordan 1 Low “Washed Denim” sẽ là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho những tín đồ của chất liệu denim nhưng lại thích thiết kế low-top.

air jordan 1 low washed denim cz8455-100

Rũ bỏ phần upper bằng da quen thuộc, AJ 1 Low “Washed Denim” màu bạc nổi bật với lớp phủ bằng chất liệu Wash Denim thương thấy trên những chiếc quần bò kết hợp với da trắng ở toe box và thân giày. Để hoàn thiện vẻ ngoài của đôi giày, các chi tiết như dây giày, đế ngoài và lót trong cũng được trang trí bằng tông màu xanh navy đậm để làm nổi bật chất liệu denim.

air jordan 1 low washed denim cz8455-100

AJ 1 Low “Washed Denim” sẽ sớm được ra mắt tại các nhà bán lớn trên thế giới cũng như tại trang web chính thức của Nike vào mùa hè 2020 này với mức giá chưa xác định. Hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Ở một diễn biến khác, mới đây, Nike cũng đã công bố rằng Air Jordan 1 High OG “Tokyo” sẽ được phát hành vào cuối thu 2020


Air Jordan 1 Low “Washed Denim”

Ngày ra mắt: Hè 2020

Mã sản phẩm: CZ8455-100

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button