Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Shawn Stussy và Dior hợp tác cho ra mắt thiết kế ván lướt sóng mới cho mùa hè 2020

Quay trở về lịch sử, vào những năm thập niên 80, trước khi khởi sự với thương hiệu Stussy, sự nghiệp của founder Shawn gắn liền với việc tạo shape và làm nghệ thuật trên ván lướt sóng. Những chiếc ván được Shawn tạo ra mang chọn dấu ấn về mặt thẩm mỹ lẫn hiệu suất sử dụng, hay còn được người hâm mộ ví von “độ máy độ cả body”.

stussy x dior ván lướt sóng

Sau chưa đầy 2 thập kỉ kể từ khi thành lập Stussy, thương hiệu streetwear có giá trị lên tới hàng chục triệu đô như ngày nay và Shawn đi đến quyết định bán toàn bộ cổ phần cho người co-founder còn lại của mình – Frank Sinatra Jr., và quay trở lại hành trình chu du cùng 2 loại ván – ván lướt sóng và ván trượt.

Chính Kim Jones là người đã mời gọi Shawn quay lại thế giới thời trang, với dự án thiết kế mẫu graphic “New Wave” dùng chủ đạo trong bộ sưu tập mùa Thu 2020 của Dior.

stussy x dior ván lướt sóng

Chiếc ván collab giữa Shawn và Stussy được làm theo dạng “Gun” shape, với mục tiêu mang đến một trải nghiệm lướt sóng dịu êm như “nhảy đầm giữa đại dương”. Tạo nên thẩm mỹ cho ván là họa tiết New Wave vẽ chọn lên một mặt, mặt còn lại thoáng đãng hơn với chỉ tên thương hiệu “Dior” trong font chữ thanh mảnh nguệch ngoạc trứ danh của Shawn.

Tổng cộng chỉ có 100 chiếc ván lướt này sẽ được sản xuất, với mỗi chiếc tốn hơn 72 giờ để hoàn thành. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin phát hành cho bản collab này giữa Shawn Stussy và Dior.

Xem thêm Dior x Stussy: Cận cảnh bộ sưu tập được mong chờ nhất 2020

Leave a Reply