Air Jordan

Air Jordan 1 High OG “Tokyo” sẽ được phát hành vào cuối thu 2020

Tiếp tục series về gia đình Jordan, sản phẩm được Nike chọn retro lần này là Air Jordan 1. Với chủ đề là thủ đô của đất nước mặt trời mọc, phối màu sẽ mang tên của chính thành phố này – Air Jordan 1 High OG Tokyo.

Trái với những phiên bản khác khi những gam màu được sử dụng là khá hạn chế, số lượng màu xuất hiện trong bản retro lần này là rất nhiều. Chúng dường như được kỳ vọng sẽ tự tạo nên đất diễn của riêng mình thay vì tôn nhau lên như những phiên bản thường thấy. Tuy vậy thì có lẽ chính những điều trên đã tạo nên nét độc đáo riêng của đôi sneaker này. Nó gợi cho chúng ta liên tưởng đến Tokyo – một trong những thành phố có nhịp sống hối hả nhất trên thế giới. Và một trong những điểm dễ nhận biết nhất của Tokyo là những bóng đèn neon gần như có thể được tìm thấy ở mọi góc phố. Có lẽ chính điều này đã là cảm hứng giúp Nike tạo nên một phối màu độc đáo như thế này.

Được dự kiến bán ra vào ngày 5 tháng 9 năm nay, đôi sneaker này sẽ có giá $170, không quá cao so với những gì mà nó mang lại. Xem thêm Nike tưởng nhớ siêu sao Kobe Bryant với thiết kế KB 5 Protro “Big Stage”.


Air Jordan 1 High OG Tokyo

Ngày ra mắt: 5/9/2020

Giá: $170

Style Code: 555088-201

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button