Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Solebox x adidas Torsion TRDC xuất hiện phối màu lấy cảm hứng từ sò điệp

Mới đây, thương hiệu bán lẻ Sneaker đình đám của Đức – Solebox đã chính thức tiết lộ bản collab mới nhất của mình cùng adidas. Sau khi hợp tác cùng adidas để cho ra mắt phiên bản Yung-1 vào cuối năm 2018, Solebox sẽ tiếp nối sự thành công đó với một thiết kế từ thập niên 90 – adidas Torsion TRDC.

solebox x adidas torsion trdc

Không riêng gì Sneaker, mà cả công nghệ Torsion cũng là thứ đang được ông lớn adidas lăng xê, khởi đầu với chiến dịch kỉ niệm 30 năm vào 2019. Đối với những người hâm mộ chưa biết đến công nghệ này, thì Torsion là một cấu trúc cầu nối từ mũi đến gót giày, với vai trò là điểm tựa cho lòng bàn chân.

Ngoài ra, adidas Torsion TRDC cũng là một thiết kế trail-running, với form giày siêu lực nhờ toe-box rộng rãi, cấu trúc panel khỏe khoắn và bộ đế vững chắc.

solebox x adidas torsion trdc

Là một phối màu mùa hè, Solebox x adidas Torsion TRDC được lấy cảm hứng từ sò điệp – món hải sản yêu thích của Aljescha Kondratiew, tổng giám đốc chuỗi cửa hàng Solebox. Giày có sắc trắng chủ đạo được lấy cảm hứng từ lớp vỏ sò điệp, phối cùng sắc cam ở outsole và gót. Thêm phần rực rỡ, giày còn có điểm nhấn màu Neon ở heel-counter và branding 3 sọc bên hông.

solebox x adidas torsion trdc

Bản collab này giữa Solebox và adidas Torsion TRDC sẽ sớm được ra mắt tại các cửa hàng trực tuyến của Solebox vào ngày mùng 4 tháng 7 sắp tới với mức giá chưa được công bố

Ở một diễn biến khác, Pharrell hợp tác với adidas cho một phiên bản Superstar cùng thiết kế Patchwork chắp vá


Solebox x adidas Torsion TRDC Scallop

Ngày ra mắt: 04/07/2020

Leave a Reply