Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 High WMNS “Lucky Green” hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Mặc dù Nike vẫn thường xuyên cho ra mắt những dòng giày mới tuy nhiên thì phải khẳng định rằng, sức hút của nhiều đôi sneaker cổ điển vẫn đang rất được lòng người hâm mộ. Và vào cuối mùa thu năm nay, Nike đang có kế hoạch sẽ giới thiệu một phiên bản retro khác của gia đình Air Jordan là Air Jordan 1 WMNS “Lucky Green”.

Với tông màu chủ đạo khá quen thuộc là xanh lá/trắng, đôi sneaker này hứa hẹn sẽ gợi nhớ nhiều kỷ niệm trong quá khứ đến những người chơi giày lâu năm. Vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, không có quá nhiều thứ để có thể nói về sản phẩm mới lần này của Nike. Tuy nhiên thì với danh tiếng vốn có của nó, việc “cháy hàng” gần như đã là điều được tiên đoán từ trước.

Hiện tại, sản phẩm này được dự kiến sẽ bán ra với mức giá $170, một con số khá hợp lý với một phiên bản retro không có quá nhiều đột phá như vậy. Ngoài ra thì nếu bạn quan tâm đến những dòng giày mới hơn thì có lẽ Nike ISPA OverReact được phát hành vào mùa thu năm nay sẽ là sản phẩm mà bạn cần tìm kiếm.


Air Jordan 1 High WMNS “Lucky Green”

Ngày ra mắt: 11/9/20

Giá: $170

Color: Lucky Green/White-Sail-Black

Style Code: DB4612-300

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High WMNS “Lucky Green” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: