Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike ISPA OverReact sẽ được phát hành vào mùa thu 2020

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 khi thông báo lỗ tới 790 triệu đô la, Nike vẫn tung ra các phiên bản giày của mình một cách rất đều đặn. Và mới đây nhất, nhà sản xuất này đã hé lộ những hình ảnh về Nike ISPA OverReact, sản phẩm được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2020 này.

Nhìn vào thiết kế, phải công nhận rằng thật khó để có thể nhận ra đây là một sản phẩm của Nike khi mà sự sặc sỡ của nó đã chiếm trọn sự nổi bật thường thấy của Swoosh. Không giống như bất kỳ một dòng giày nào khác, đôi Nike ISPA này sẽ là điểm nhấn giúp bạn thu hút được sự chú ý ở bất cứ đâu mà mình xuất hiện. Và chính bởi lẽ đó, nó sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích sự phá cách và khác biệt trong phong cách ăn mặc của mình.

Với hai phối màu được giới thiệu trong phiên bản lần này, dường như điểm trừ duy nhất của Nike ISPA OverReact chính là việc bạn sẽ rất khó để vệ sinh nó. Với thiết kế cực kỳ phức tạp, đặc biệt là ở phần đế, người dùng sẽ phải cân nhắc thật kỹ địa điểm di chuyển nếu không muốn tốn cả đống thời gian chỉ để lau sạch đôi sneaker này.

Xem thêm Thực hư về việc Kim Jones và Nike tiếp tục mối quan hệ hợp tác của mình với Air Max 95.


Nike ISPA OverReact

Ngày ra mắt: Mùa thu 2020

Style Code: CD9664-001 (White)

Style Code: CD9664-100 (Black)

Leave a Reply