Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tổng hợp những đôi Nike Dunk tuyệt vời vừa quay trở lại

Không có gì để bàn cãi, Nike Dunk là dòng sneaker phổ biến nhất từ đầu năm đến giờ, số lượng người mong muốn được sở hữu kiểu dáng này là vô cùng lớn mặc dù điều kiện kinh tế do dịch bệnh và số lượng mẫu mã ở Việt Nam còn ít khiến nhiều fan hâm mộ chưa có cơ hội sở hữu. Chúng đã trở lại vị trí hàng đầu trên mọi hệ thống phát hành của sneakerhead,The Swoosh cũng đã cố gắng để khôi phục lại hình bóng trước đây. Chuyện bắt đầu khi Nike thuê lại cựu nhà thiết kế SB James Arizumi để lãnh đạo bộ phận skateboard của mình vào cuối năm 2018. Thực hiện sự hợp tác mạnh mẽ với những hãng lớn trong ngành thời trang như Supreme, Diamond Supply Co., và CNCPTS. Virgil Abloh và Travis Scott cũng đã cùng nhau đồng ý tham gia thiết kế mẫu giày mới, SB Dunk đã có cơ hội để trở lại với ánh hào quang.

Với một thế hệ sneakerhead mới đang được tiếp xúc với Nike Dunk, đôi khi khó có thể tách rời sự hợp tác mạnh mẽ như Off-White ™ x Nike Dunk hay sneaker của Ben & Jerry gần đây với bản chất của giày trượt ván và văn hóa Nike SB. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào những đôi Nike Dunk này (cả SB và dòng chính) trong bài tổng hợp. Lựa chọn của Sneaker Daily bao gồm một số các phối màu cũ hơn từ thời hoàng kim của Nike SB, cũng như một số bản collab mới hơn từ 18 tháng qua. Chúng tôi đã cố gắng lựa chọn những phối màu thân thiện với việc phối đồ, cùng đó là sự kết hợp tốt giữa các phong cách để mọi người có thể tìm thấy những gì mình thích.

Những đôi Nike Dunk được yêu thích nhất đã sẵn sàng để về với tủ giày của bạn ngay bây giờ:


Nike SB Dunk Low “Safari”

Nike SB Dunk Low “Safari”

Mã sản phẩm: CD2563-002

StadiumGoods

Phiên bản Nike SB Dunk Low khoác lên mình phối màu “Safari”, thứ màu sắc lần đầu được xuất hiện trên Air Max 1 2002 cùng sự hợp tác với atmos. Kể từ đó phối màu này đã được sử dụng cho một số kiểu dáng cổ điện và đương đại. Những đôi giày thuộc dòng Dunk không phải là bản collab với atmos, nó tôn vinh tinh thần của những người cộng tác đầu tiên, trong khi vẫn giữ được truyền thông của nhãn hiệu và phối màu – một dấu ấn của văn hóa Sneaker.


Nike SB Dunk Low “J Pack Shadow”

Nike SB Dunk Low “J Pack Shadow”

Mã sản phẩm: BQ6817-007

Nike Dunk – như tên gọi của nó – đã từng là 1 đôi giày bóng rổ trước khi thích hợp với nhu cầu của những tay trượt ván.  Đó là lý do tại sao chúng tôi là big fans của “Shadow” Dunk Low trong năm nay, nó sử dụng vẻ ngoài của Air Jordan 1 cổ điển và mang trên mình phần đế của giày trượt ván. Phiên bản của “J-Pack” Dunk Low nguyên bản được tung ra năm 2005, mặc dù mang trong mình phối màu của “Royal” Air Jordan.


Nike Dunk low “Viotech” 2019

Nike Dunk low “Viotech” 2019

Mã sản phẩm: CT5050-500

Có gì để nói về phối màu nổi tiếng của Nike? Phiên bản đầu tiên được phát hành độc quyền tại Nhật Bản năm 2002, thiết kế phối màu rực rỡ của Viotech đã trở thành 1 cú hích lớn cho các Sneakerhead trong thời đại đó.


Parra x Nike SB Dunk Low

Parra x Nike SB Dunk Low

Mã sản phẩm: CN4504-100

Nike

Nghệ sĩ người Hà Lan Piet Parra và Nike có mối quan hệ từ lâu, họ đã sản xuất một số mẫu sneaker đẹp và có tính sưu tập cao. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên về bản Dunk Low collab của họ là một trong những phiên bản phổ biến nhất trong hè 2020. Những phiên bản Dunk xuất hiện cùng 1 đôi Blazer Low cũng đẹp không kém.


Nike Dunk Low SP “Syracuse”

Nike Dunk Low SP “Syracuse”

Mã sản phẩm: CU1726-101

Phiên bản Dunk Low “Syracuse” được gọi tên sau khi một đội bóng rổ đại học nổi bật với gói Nike Dunk Be True To Your School (BTTYS) nguyên bản từ năm 1985. Không giống như phiên bản gốc, Nike đã chọn phiên bản Low thay thế. Có tin đồn cho rằng, Nike sẽ mang trở lại gói BTTYS nguyên bản trong những phiên bản cổ thấp.


Nike Dunk Low “Plum”

Nike Dunk Low “Plum”

Mã sản phẩm: CU1726-500

Nike

Mọi người thường cho rằng màu tím rất khó mang, nhưng nó đã là màu đầu tiên phù hợp với Phiên bản Nike Dunk Low “Plum” khi nó được ra mắt sớm vào đầu năm nay. Đôi s neaker ban đầu là 1 phần của “Ugly Duckling” pack và nó đã được sử dụng lần đầu tiên trong năm 2020. Giống như OG, phiên bản mới tìm thấy nhiều điểm đặc sắc của màu tím được kết hợp với nhau qua những lớp “áo” của giày, với  điểm nhấn là màu đỏ nổi bật lên thương hiệu, dây giày, nhãn gót và phần đế của nó.


Nike Dunk Low SP “Kentucky"

Nike Dunk Low SP “Kentucky”

Mã sản phẩm: CU1726-100

Phiên bản khác của BTTYS Dunk Low sẽ ra mắt trong năm nay với phiên bản “Kentucky” blue and white, 2 màu này đã xuất hiện trên Devin Booker và HLV Calipari trên phiên bản University. Nó trông rất mỏng manh và gây ra chút khó chịu hơn so với phiên bản “Syracuse” bên trên, và có thể sẽ tốt hơn cho những ai muốn sự tinh tế từ Dunk Low “If you know, you know”.


Off-White™ x Nike Dunk Low

Off-White™ x Nike Dunk Low
Off-White™ x Nike Dunk Low
Off-White™ x Nike Dunk Low

Như đã đề cập phía trên, Virgil Abloh đã trở thành danh nhân mới nhất hợp tác cùng với Nike Dunk khi anh ta cho ra mắt 3 gói Nike Dunk Low hợp tác của mình. Abloh động tay vào bất cứ đôi Sneaker nào t hì ngay lập tức nó được đưa lên thiên đường, hơn nữa hệ thống dây buộc lấy cảm hứng từ đi bộ đường dài đầy sức sáng tạo mang đến sự hấp dẫn không thể bỏ qua cả về tầm ảnh hưởng và thế kế của chúng.


Travis Scott x Nike SB Dunk Low

Travis Scott x Nike SB Dunk Low

Mã sản phẩm: CT5053-001

Travis Scott được biết đến là người hâm mộ nổi tiếng nhất của Nike SB hiện nay, Instagram của anh thường xuyên có những triển lãm của 1 số phiên bản Dunk hiếm nhất và đắt nhất từng được phát hành. Sau nhiều tìm hiểu, người ta đã xác nhận rằng anh ấy sẽ mang đôi Dunk Low của chính mình, đôi giày có đặc điểm cho phép di chuyển ngón chân và 2 bên lên trên và xung quanh. Travis đã thiết kế đồ thì chúng ta cũng không bàn đến độ hype của mẫu giày này.

Ở một diễn biến khác, Nike Air Max Plus Worldwide Pack chính thức lộ diện.

1 Reply on Tổng hợp những đôi Nike Dunk tuyệt vời vừa quay trở lại

Leave a Reply