Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike KD 13 xuất hiện với phối màu đậm chất Hoa Kỳ

Trong khi nhiều người hâm mộ đang rất chờ đợi những quyết định cuối cùng về việc có khởi động mùa giải NBA năm nay hay không thì với Nike, nhà sản xuất giày danh tiếng này vẫn cho ra mắt những phối màu mới một cách như thường lệ. Dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 4/7 tới đây, Nike KD 13 sẽ mang đậm chất Hoa Kỳ với phối màu trắng, đỏ và navy.

Kết hợp cùng upper có họa tiết hình lưới, đôi giày mang tên siêu sao bóng rổ Kevin Durant lấy điểm nhấn là phần Swoosh trên thân giày. Theo đó, logo nổi tiếng của Nike sẽ được chia làm 2 phần ở thân và ở midsole, chúng sẽ sở hữu cho mình hai gam màu hoàn toàn đối lập nhưng vẫn hợp với chủ đề là đỏ và navy. Ngoài ra thì ở phần lưỡi gà, chúng ta vẫn có thể tìm thấy cái tên quen thuộc Kevin Durant với số áo 7 như ở những phiên bản trước.

Với cái giá vào khoảng $150, phối màu mới của Nike KD 13 hứa hẹn sẽ ra mắt đúng một tuần tới kể từ thời điểm hiện tại. Trong một diễn biến khác, Nike mới đây cũng đã quyết định khởi động lại dòng giày huyền thoại Nike Challenger OG.


Nike KD 13

Ngày ra mắt: 4/7/2020

Giá: $150

Style Code: CI9949-101

Leave a Reply