Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những hình ảnh onfeet mới nhất của KITH x Vans Slip-On

Bộ sưu tập KITH x Vans Slip-On lần này mang đến hai phối màu khác nhau, tự hào với các loại vải bạt được phủ trong các bản in gạch Ma-rốc cũng được sử dụng trong bộ sưu tập trang phục thương hiệu của Mùa hè 2020. Hai thiết kế Vans Slip-On lần này sẽ có cổ giày độn, lưỡi gà đàn hồi, midsole cao su lưu hóa và đế ngoài đồng thương hiệu.

kith x vans slip-on

Trước đây, Ronnie Fieg và KITH cũng đã từng hợp tác với Vans vào năm 2019 để phát hành bộ sưu tập mastermind. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu, trong ngày hôm qua, KITH đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của bộ sưu tập và hình ảnh onfeet của thiết kế Vans Slip-On mới lên Instagram của mình.

View this post on Instagram

Kith x Vans Summer 2020 Slips.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on

Được thiết kế như một phần của bộ sưu tập thương hiệu mùa hè 2020 – và lý tưởng cho thời tiết ấm áp – giày thể thao được trang trí trong các bản in gạch Ma-rốc đặc trưng trên các kiểu trang phục được chọn từ các loại theo mùa.

kith x vans slip-on

Bản collab KITH x Vans Slip-On mới này dự kiến sẽ được bày bán ngày hôm nay (27/06) tại các cửa hàng của KITH và một số nhà bán lẻ chọn lọc khác.

Ở một diễn biến khác, mới đây Taka Hayashi và Vans đã cho ra mắt bộ sưu tập DIY mới với hai thiết kế Sk8-Hi và Old Skool

Leave a Reply