Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Dragon Ball Z x BAPE: Sự xuất hiện của Super Saiyan

Sau màn kết hợp với Dragon Ball Super: Broly – bộ phim được công chiếu cách đây không lâu, BAPE tiếp tục được Dragon Ball Z nhượng quyền thương mại để kinh doanh các sản phẩm thời trang với hình ảnh về những siêu Saiyan huyền thoại.

Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập lần này đều tập trung vào các dạng siêu Saiyan, trạng thái sức mạnh khủng khiếp lần đầu được giới thiệu trong Dragon Ball Z đã làm cho hình ảnh Goku và các bạn trở thành khó quên trong tuổi thơ mỗi chúng ta. Những siêu Saiyan được yêu thích như Goku, Vegeta và con trai của họ Gohan, Trunks đều lần lượt xuất hiện với những hình ảnh nổi bật nhất trong bộ truyện. Các nhân vật phản diện nổi bật như Hercule, Cell bộ hung và Frieza trang thái mecha cũng được xuất hiện trong bộ sưu tập mới này.

Nổi bật trong bộ sưu tập là bộ áo khoác bò denim với điểm nhấn là hình ảnh chibi khung cảnh kết thúc bộ Dragon Ball Z, Goku và con trai Gohan thực hiện chiêu Kamehameha với toàn lực. Đi cùng là những hình ảnh đáng yêu của các siêu Saiyan và các nhân vật phản diện trên những chiếc hoodie. Áo phông thì đa dạng hơn với dòng chữ đặc trưng của BAPE “APE SHALL NEVER KILL APE” và hình ảnh đầu chú đười ươi được in bằng hình ảnh các siêu Saiyan. Hoặc đơn giản là hình ảnh các nhân vật trong bộ Dragon Ball Z với tên Baby Milo – nhân vật đặc biệt làm nên thương hiệu BAPE.

Bộ sưu tập Dragon Ball Z x BAPE mới này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27 tháng 6 tại các cửa hàng của A Bathing Ape và trang web SneakerDaily.vn.

Xem thêm Một số mẫu ví Local Brand Việt Nam được người hâm mộ yêu thích trong năm 2020


Dragon Ball Z x BAPE Super Saiyan
 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: