Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Nike ra mắt phối màu mới Black Volt của đôi giày Zoom Double Stacked

Mới đây, thiết kế giày thể thao Zoom Double Stacked của Nike đã xuất hiện trong một phối màu thể thao Black / Volt mới. Đôi giày phong cách sống cao cấp này dường như đã mở ra một trang mới cho các thiết kế của Nike Running, với những chi tiết gợi nhớ phần nào về Air Zoom Alphafly NEXT%.

Nike Zoom Double Stacked Black Volt ci0804-001

Upper của giày được hoàn thiện tất cả trong màu đen và bao gồm hai mảnh: một bàn chân trước bằng vải lưới và một gót chân bằng da lộn. Phần trước có hình đồ họa Swoosh được giải mã bắt đầu trên toebox trước khi quay trở lại giữa bàn chân bên, và phần sau có thêm một Swoosh nhỏ màu đen ở phía bên. Sự khác biệt duy nhất trong thiết kế Black Volt lần này là các chi tiết màu xanh Volt trên lưỡi gà và đồ họa Swoosh-and-spout của Nike Sportswear-esque ở gót chân.

Nike Zoom Double Stacked Black Volt ci0804-001

Tuy nhiên, đế giữa của Zoom Double Stacked là một trong những chi tiết đặc biệt nhất của đôi giày. Hai bộ đế Zoom lớn, rõ ràng với các sợi màu volt được xếp chồng lên nhau ở gót chân. Chúng được ngăn cách bởi một bộ các tấm TPU chạy dọc bàn chân trước, bao gồm một bộ Zoom thứ hai được đặt cạnh nhau. Tất cả bốn hệ thống đệm hình bầu dục này đều có văn bản kỹ thuật biểu thị vị trí của chúng ở gót chân hoặc bàn chân trước, và các đỉnh giữa ở một điểm nổi bật ở phía sau. Cuối cùng, một đế ngoài mờ cho thấy các ngón chân trước Zoom hoàn thiện giao diện.

Nike Zoom Double Stacked Black Volt ci0804-001

Nike Zoom Double Stackeded Black Volt sẽ sớm ra mắt trên Nike SNKRS vào ngày 2 tháng 7 tới với mức giá bán lẻ là $ 230 USD.

Nike Zoom Double Stacked Black Volt ci0804-001
Nike Zoom Double Stacked Black Volt ci0804-001

Nếu bạn là một fan cứng của Nike, hãy cùng xem thiết kế Nike Air Max 95 Black White với phong cách đơn sắc


Nike Zoom Double Stacked “Black/Volt”

Ngày ra mắt: 02/07/2020

Mã sản phẩm: CI0804-001

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button