Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

PUMA ra mắt thiết kế giày chạy UltraRide mới

PUMA đã chính thức ra mắt UltraRide, thiết kế running sneaker hiệu suất mới nhất của thương hiệu này. Để đảm bảo cảm giác tốt nhất có thể cho người chạy, UltraRide đã được thiết kế với mục tiêu chính là loại bỏ trọng lượng dư thừa và tạo cảm giác phản hồi nhanh.

puma ultraride

Thiết kế mới này của UltraRide đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi chủ nghĩa tối giản, chỉ có các yếu tố chính cần thiết được giữ lại trên đôi giày. Điều này có nghĩa là bộ đế của UltraRide sẽ xuất hiện những khoảng cắt và được khoét sâu vào thân giày, trong khi phần trên được hợp nhất với midsole thông qua một thiết kế brige. Không những vậy, UltraRide cũng được hoàn thiện với công nghệ đế PROFOAMLITE để tạo độ đệm tốt hơn cho đôi giày.

puma ultraride

Về việc phát hành của thiết kế mới này, Giám đốc toàn cầu của PUMA Run Train – Erin Longin đã tâm sự: “Với UltraRide, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm để cung cấp cho người chạy những gì họ đang tìm kiếm ở một đôi giày chạy. Upper siêu nhẹ và đế giữa với công nghệ PROFOAMLITE, kết hợp với PROPLATE đảm bảo một bước tiến dài và thoải mái để giúp các vận động viên đạt được những mục tiêu tiếp theo của họ.

puma ultraride

PUMA UltraRide hiện có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến của PUMA cũng như các đối tác bán lẻ chọn lọc khác.

Ở một diễn biến khác, mới đây bản collab Billys x Puma Style Rider Katana đã chính thức ra mắt với niềm cảm hứng lấy từ đất nước Mặt Trời Mọc

puma ultraride
puma ultraride
Image

1 Reply on PUMA ra mắt thiết kế giày chạy UltraRide mới

Leave a Reply