Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Reebok x Brain Dead Classic Leather đã được bày bán giới hạn với 96 đôi duy nhất trên thế giới

Có trụ sở tại Los Angeles, Brain Dead được thành lập bởi Kyle Ng và Ed David, những con người có niềm đam mê cực lớn cho nghệ thuật và có con mắt độc đáo. Đa số các sản phẩm của họ đều mang hướng hơi “dị”, những ai hay thích gu ăn mặc kiểu dáng Streetwear thì sẽ biết được Brain Dead có thiết kế mang phong cách như vậy.

brain dead x reebok

Hãng thời trang đường phố này đã từng nhiều lần bắt tay cùng nhiều thương hiệu giày lớn như Converse hay Vans để cho ra mắt nhiều phiên bản đầy cá tính, hơi hướng “phá luật”. Và lần hợp tác này cùng Reebok cũng vậy, sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên Twitter, đôi giày đã được công chúng đánh giá hiện đại nhưng vẫn mang màu sắc cổ điển.

brain dead x reebok

Mô phỏng lại phiên bản Classic Leather ra mắt vào năm 1983 với một số các chi tiết cơ bản được giữ nguyên, ngoại trừ phần da được retro thành chất liệu cao cấp hơn với tông màu đất với hơi thở cổ điển. Bên cạnh đó, phiên bản còn được làm từ các loại vải khác nhau bao gồm cả da lộn, lông cừu với màu sắc tổng thể chủ yếu là màu tối, chỉ trong phần viền lưỡi gà, gót chân được tô điểm bằng da lộn màu hoa cà làm điểm nhấn. Đồng thời, đế giày “two-tone” với hai màu vàng, đen cũng là điểm đặc biệt của Brain Dead x Reebok Classic Leather cộng với việc sử dụng phông chữ độc đáo ở bên cạnh và gót chân không chỉ thể hiện được đúng nét cá tính đúng chất Brain Dead.

Image

Được biết, lần này Reebok x Brain Dead Classic Leather sẽ được giới hạn ở 96 đôi nên nếu anh em nào đang tăm tia thì phải thật nhanh chóng nhé. Hôm nay, phiên bản sẽ có sẵn trên nền tảng trực tuyến của hãng và sẽ được bày bán nhiều hơn trên chương trình dành cho thành viên Reebok One vào ngày 26 tháng Sáu.

Nếu bạn đang hứng thú với một đôi giày Reebok những vẫn đang loay hoay không biết phải chọn size của thương hiệu này như nào, hãy cùng Sneaker Daily tham khảo qua Hướng dẫn cách chọn size giày Reebok nhé

1 Reply on Reebok x Brain Dead Classic Leather đã được bày bán giới hạn với 96 đôi duy nhất trên thế giới

Leave a Reply