Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan Air Zoom Renegade xuất hiện phối màu Crimson và Menta Green

Thay vì chỉ tập trung sản xuất những mẫu giày Jordan truyền thống, Nike đã thử nghiệm cái tên nổi tiếng này trên một số ý tưởng mới của mình. Và trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy được một số những sản phẩm cực kỳ chất lượng được ra lò từ nguồn cảm hứng này, trong đó nổi bật là cái tên Jordan Air Zoom Renegade.

Là một trong số những đôi sneaker mang đậm màu sắc của sự hiện đại, Jordan Air Zoom Renegade sở hữu cho mình công nghệ Air cực kỳ nổi tiếng trên dòng Air Max cổ điển, cùng với đó là cái tên Jordan huyền thoại và phần đế làm nhiều người liên tưởng đến dòng Vaporfly. Bên cạnh những công nghệ mới nhất được áp dụng thì phải công nhận rằng, đôi sneaker sẽ gây được một ấn tượng khó quên đối với bất kỳ ai từng được chiêm ngưỡng nó. Vẻ hiện đại, thời thượng cùng những chi tiết hình khối và họa tiết độc đáo đã biến đây trở thành một trong những đôi giày đáng mua nhất thời điểm hiện tại.

Mới đây nhất, Nike đã giới thiệu phối màu Crimson và Menta Green trên sản phẩm mới nhất của mình, và nhìn vào những hình ảnh dưới đây, có lẽ khó ai có thể cưỡng lại sức hút mà nhà “Swoosh” đã tạo nên cho nó.

Đối với những fan của dòng Air Jordan thì tin vui đã đến khi mới đây, Air Jordan 1 Dior được ra mắt online, bộ sưu tập Ready-To-Wear cũng sẽ được trình làng trong tháng 7 này


Jordan Air Zoom Renegade

Style Code: CJ5383-002

Ngày ra mắt: chưa rõ