Sneaker

Nike Air Max Plus Worldwide Pack chính thức lộ diện

Tiếp tục series Worldwide Pack, Nike lần này mang đến cho người dùng một trong những đôi sneaker rất được người dùng yêu thích mang tên Air Max Plus Worldwide Pack. Và ở phiên bản retro lần này, phối màu được nhà “Swoosh” sử dụng là White/Blue Fury/Black/Volt.

Nhìn vào đôi sneaker này, có thể thấy điểm nhấn trên thân giày là phần màu sắc được chuyển từ màu xanh nước biển sang volt (xanh lá-vàng) rất mượt mà. Xen giữa sự chuyển màu này là các dải gợn sóng quen thuộc màu trắng giúp nó có sự kết nối với phần lưỡi gà và phần đế có cùng màu tương tự.

Ngoài phần logo được thiết kế cực kỳ đẹp mắt ở lưỡi gà, sản phẩm này còn tạo ấn tượng cực lớn ở phần outsole. Theo đó, việc sử dụng những gam màu một cách rất tinh tế của Nike đã giúp tôn nên thiết kế cực kỳ độc đáo và sẽ rất hút mắt người nhìn với mỗi bước chân mà bạn nhắc lên.

Hiện tại, sản phẩm được dự kiến sẽ được bán ra với giá vào khoảng 170$. Và cũng trong series Worldwide Pack, Nike mới đây cũng đã chính thức giới thiệu bộ đôi neon Air Force 1 “Worldwide Pack”.


Nike Air Max Plus “Worldwide Pack”

Giá: 170$

Color: White/White/Blue Fury/Black/Volt

Style Code: CK7291-100

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button