Style

Khoảnh khắc rapper Offset gặp lại bố ruột sau hơn 23 năm xa cách

Năm Rapper Offset lên bốn, bố đẻ của cậu – ông Cephus – đã rời bỏ vợ con mình để dấn thân vào nghiệp kiếm sống, lăn lộn nơi đường phố mà không hẹn ngày trở lại với mái ấm gia đình.

rapper offset

Khi đã thành danh với tư cách một trong ba thành viên của tổ đội Migos đình đám, rapper Offset chia sẻ từng nhiều lần tìm cách liên hệ nhằm hàn gắn tình cảm với người bố nơi phương xa, cũng như kéo Cephus ra khỏi những khó khăn, trắc trở mà ông đang phải đối mặt trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng, có lẽ do mặc cảm, đồng thời ý thức được khi xưa đã không ở bên, dành tình cảm, thời gian chăm lo, nuôi nấng Offset một cách tử tế, thế nên, với dăm ba dịp ít ỏi gọi điện về hỏi thăm sức khoẻ hoặc chúc mừng sinh nhật người con trai, ông Cephus đều từ chối hoàn toàn trước lời đề nghị giúp đỡ tận tình từ cậu.

“Bố đang gọi từ buồng điện thoại trả tiền à? Nghe này, con sẽ gửi cho bố $20,000. Bố hiện ở đâu? Hay là con cho phi cơ đến đón bố nhé”

Mãi cho đến cuối tháng tư năm ngoái, tức sau hơn hai thập kỷ xa cách, rapper Offset & ông Cephus đã lại tìm thấy nhau trong một cuộc hội ngộ tràn đầy cảm xúc. Đã có những giọt lệ lăn dài trên khoé mắt, đã có những cái ôm nồng ấm thắm thiết, và tất nhiên, chắc chắn không thể thiếu nỗi vui mừng vô bờ, niềm hạnh phúc lớn lao, không thể cân, đong, đo, đếm được giữa khoảnh khắc gặp lại của hai bố con họ ngày đoàn viên.

“Quá khứ đã ở lại phía sau, hiện tại là tất cả những gì chúng ta phải trông cậy vào, chúng ta không hoàn hảo, mỗi người, ai cũng đều có khuyết điểm riêng. Dù thế nào đi nữa, con vẫn luôn yêu bố!!!”

Xem thêm Khi các rapper tượng trưng cho cả một quốc gia

Nguồn: Gangs World

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button