Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

David Fischer – hành trình của nhà sáng lập Highsnobiety

David Fischer là người sáng lập và nhà xuất bản của Highsnobiety, một ấn phẩm về lối sống phát triển từ một blog streetwear được ra mắt năm 2005.

Với khoảng 500 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội và chín triệu khách truy cập mỗi tháng, Highsnobiety là một trang tin tức chuyên sản xuất nội dung được quản lý hàng ngày về âm nhạc, nghệ thuật, thời trang và văn hóa. Không những vây, Highsnobiety cũng quản lý công cụ mua sắm What Drops Now và năm 2016 Fischer đã ra mắt công ty sản xuất sáng tạo Highsnobiety Plus, tất cả đều thuộc quyền sở hữu của Titel Media.

Vào tháng 1 năm 2018, ấn phẩm tự tài trợ trước đó đã huy động được một vòng gọi vốn Series A trị giá 8,5 triệu đô la dẫn đầu bởi công ty liên doanh có trụ sở tại London – Felix Capital. Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu về hành trình của CEO tài ba David Fischer – người đã dẫn dắt Highsnobiety có được thành công như ngày hôm nay nhé!

Sự hình thành và phát triển của Highsnobiety

Sinh ra ở Geneva, Fischer đã khởi tạo Highsnobiety khi anh đang theo học quản trị kinh doanh tại quê hương Thụy Sĩ. “Vào thời điểm đó, không có nhiều sự lựa chọn cho một người quan tâm đến một ngành học sáng tạo trong thời trang ngoài thiết kế thời trang” – Fischer tâm sự – “Và không có khóa học nào thực sự phù hợp ở châu Âu”.

Năm 2009, anh chuyển đến Berlin để mở văn phòng đầu tiên của trang web. Với sự phát triển của mình, Highsnobiety cũng đã mở rộng quy mô của mình với một tiền đồn ở New York ba năm sau đó. Phát triển từ 7 thành viên trong nhóm vào năm 2012, Highsnobiety đã tăng gấp đôi quy mô mỗi năm và hiện có hơn 80 người làm việc ở hai văn phòng. Highsnobiety đã thu hút tới 9 triệu độc giả truy cập hàng tháng trong năm 2018.

Trong công cuộc phát triển của mình, Highsnobiety đã hợp tác với các thương hiệu giày dép và trang phục đường phố như Adidas, Carhartt, Puma, Kith và Anicorn, cũng như các nghệ sĩ và công ty phong cách sống như nhà sản xuất xe đạp Aventon.

Xem thêm Nike x Supreme: Hành trình của cái bắt tay lịch sử

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: