Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Sneaker Daily x Grimm DC Giveaway: Giving is Receiving – Cho đi để nhận lại tuần 1

Giving Is Receiving là một chương trình Giveaway đặc biệt mà Sneaker Daily tổ chức vào tối thứ 6 hàng tuần để mang đến cho các bạn những câu hỏi thú vị về lịch sử phát triển của ngành công nghiệp Sneaker trên thế giới cũng như các phần quà đặc biệt nhất đến từ các nhãn hàng Việt Nam.

giveaway giving is receiving sneaker daily tuần 1

Sneaker Daily – một trang báo của người Việt hi vọng là điểm gặp gỡ để kết nối một cộng đồng bằng tất cả tình yêu đối với Sneaker ở chính nơi mà chúng ta được sinh ra. Và với kim chỉ nam đó, “kết nối” luôn là sứ mệnh của chúng mình và chương trình Sneaker Daily Giveaway: GivingisRecieving ra đời cũng bởi lí do này.

Trước hết, như đã nêu trên thì mục đích lớn nhất Sneaker Daily muốn là tiếp tục “kết nối”. Với mục đích đưa các thương hiệu của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng và phát triển kênh fanpage của Sneaker Daily thành một nơi người hâm mộ có thể cập nhật mọi thông tin mới nhất về thương hiệu yêu thích của mình. Sneaker Daily mong muốn tổ chức một chương trình Giveaway các sản phẩm của các nhãn hàng với tên gọi “Giving Is Receiving”.

Image

Và, thương hiệu xuất hiện trong tuần đầu tiên đó là Grimm DC – một local brand không thể không nhắc tới ở thời điểm hiện tại. Sneaker Daily luôn ấn tượng với câu nói: “người Việt Nam có thể đi khắp thế giới, tin dùng và tự hào về sản phẩm do chính người Việt Nam làm ra” từ những ngày đầu hợp tác. Và qua đây, chúng mình cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Grimm DC cũng như lời chúc phát triển ngày một lớn mạnh!

Image

Phần thưởng của tuần 1 bao gồm các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 8.000.000 đồng cùng câu hỏi khá khó nhằn khi hỏi về thành phố mà doanh nghiệp giày tỷ đô Vans đã thành lập. Và sau 5 ngày diễn ra, Sneaker Daily cũng như cộng đồng người hâm mộ Sneaker và Streetwear tại Việt Nam cũng đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên với hơn 50.000 người tiếp cận, 10.000 lượt tương tác và gần 500 độc giả tham gia giveaway. Đây cũng là nguồn động lực lớn lao cho Sneaker Daily tiếp tục nỗ lực trong những tuần kế tiếp!

Có lẽ, không một từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của Sneaker Daily tới tất cả các bạn vì đã ủng hộ chúng mình! Chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình Giveaway Tuần 1 sẽ kết thúc, hãy nhớ đón xem kết quả sẽ được công bố chính thức trên trang Fanpage của chúng mình nhé. Các bạn hãy nhanh chóng tham gia chương trình GA của chúng mình tại Fanpage Sneaker Daily để sở hữu cho mình những phần quà xịn xò nhất nha.

Và, đừng quên luôn bật chế độ xem trước vì chắc chắn ở những tuần sau Sneaker Daily sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn những món quà bất ngờ siêu to khổng lồ!

Leave a Reply