Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Pikachu và bản custom Air Jordan 1 x Off-White khiến ai cũng phải ngả mũ

Detective Pikachu là một trong những bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trên thế giới khi ra mắt vào năm ngoái. Không những vậy, một trong những điều khiên fan hâm mộ đặc biệt quan tâm đó là tại buổi ra mắt phim của mình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã xuất hiện trong một bộ trang phục đỏ đen với đôi giày Off-White x Air Jordan 1 “Pikachu” được custom trên chân của mình với cảm hứng lấy từ nhân vật trong bộ phim.

pikachu; air jordan 1 x off-white pikachu

Phiên bản Sneaker Custom này là một sản phẩm nghệ thuật đến từ họa sĩ nổi tiếng stompinggroundcustoms đến từ New York, người đã từng nổi tiếng với bản custom đình đám lấy cảm hứng từ nhân vật Broly của Dragon Ball Super. Trở lại với mẫu giày lần này, stompinggroundcustom đã đem ba màu sắc vàng đen và trắng khoác lên toàn bộ đôi giày. Ngoài ra, dấu Swoosh đặc trưng của Nike cũng đã được thay thế bằng hình ảnh chiếc đuôi nổi tiếng của nhân vật Pikachu.

pikachu; air jordan 1 x off-white pikachu

Trong khi đó, Off-White x Air Jordan 1 là một bản collab mà bất cứ sneakerhead nào trên thế giới cũng thèm muốn. Với sự hợp tác của hai ông lớn trong ngành thời trang – Off-White và Nike – Virgil Abloh cũng như đội ngũ của ông lớn giày dép đến từ Mỹ đã thực sự tạo ra một siêu phẩm với mức giá resale lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hãy cùng Sneaker Daily chiêm ngưỡng phiên bản Off-White x Air Jordan 1 “Pikachu” lấy cảm hứng từ chú Pokemon đáng yêu này và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé!

Ở một diễn biến khác, mới đây Air Jordan 1 High OG “Court Purple” và Air Jordan 1 Low “Magenta” đã bất ngờ xuất hiện tại Nike Việt Nam

2 Replies on Pikachu và bản custom Air Jordan 1 x Off-White khiến ai cũng phải ngả mũ

Leave a Reply