Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Adidas restock sản phẩm khẩu trang với một colorway hoàn toàn mới

Chắc chắn không ai có thể đoán được rằng 2020 lại là năm bùng nổ của khẩu trang. Nhưng phụ kiện để bảo vệ sức khỏe này đã trở nên thiết yếu với hầu hết mọi người dân trên toàn thế giới trong nhưng tháng qua và thị trường khẩu trang đang thực sự bùng nổ. Từ các lựa chọn sang trọng cho đến những thiết kế cơ bản nhất, các thương hiệu thời trang đang trên một cuộc chạy đua để tạo ra những chiếc khẩu trang của riêng mình. Và tất nhiên, adidas cũng không phải là ngoại lệ!

khẩu trang adidas; adidas mask; adidas restock khẩu trang

Những thiết kế khẩu trang mới đây của adidas với những phong cách retro mới lạ và công nghệ tân tiến đã khiến cho chúng trở thành một sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua và luôn sold out ngay lập tức mỗi khi được ra mắt.

Với một logo Trefoil huyền thoại làm nổi bật thiết kế, tạo nên một vẻ ngoài đầy tính thể thao cho chiếc khẩu trang. Nhưng những chiếc khẩu trang của adidas không chỉ đặc biệt về mặt thẩm mỹ, chúng còn có được làm từ những chất liệu tái chế, thoáng khí và dễ dàng để giặt và tái sử dụng nhờ vào lớp vải co giãn mạnh mẽ.

khẩu trang adidas; adidas mask; adidas restock khẩu trang

Adidas cũng đã tuyên bố rằng với mỗi bộ sản phẩm khẩu trang được bán ra, hãng sẽ quyên góp 2 đô la vào quỹ Children’s Global Coronavirus Response. Hiện tại những chiếc khẩu trang này đang được mở bán trên trang web trực tuyến của adidas với mức giá $16 USD (tương đương với 384.000VNĐ) cho một bộ 3 chiếc.

Xem thêm 9 Bí ẩn về đôi giày Yeezy Powerphase của Kanye West

1 Reply on Adidas restock sản phẩm khẩu trang với một colorway hoàn toàn mới

Leave a Reply