Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Nike Air Max 95 xuất hiện thiết kế trắng đen theo phong cách đơn sắc

Mới đây, Nike đã đem đến cho thiết kế Air Max 95 cổ điển một bản cập nhật mới với hai phối màu đơn sắc rõ nét. Gã khổng lồ giày dép đến từ Mỹ đã tiết lộ hai màu sắc sắc nét của thiết kế, tiếp nối thành công của phối màu xanh lá “Era” với cảm hứng lấy từ thập niên 90s được ra mắt vào tháng trước.

Image

Hai phiên bản màu đen và trắng của thiết kế đơn sắc lần này là hai bản sao ngược lại với nhau. Một phối màu có lưỡi gà màu trắng cùng logo thương hiệu Air Max được bổ sung bởi dây buộc tròn tương phản, trong khi cặp kia đi kèm với lưỡi màu đen với dây buộc màu trắng. Phần thân trên của Air Max 95 Black/White tự hào với các lớp lưới dệt phức tạp, tiếp theo là một lớp da lộn và da nguyên hạt mịn màng bên dưới.

Image

Các chi tiết khác như logo Swoosh táo bạo ở khu vực phía sau và logo thương hiệu của Nike tại gót giày hoàn thiện thiết kế bên trên upper của đôi giày. Tất cả các tính năng này đều nằm trên một bộ đế giữa có khớp nối nhẹ, được chế tạo với công nghệ đệm khí thiết yếu để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu.

Image

Cả hai phiên bản đơn sắc Trắng/Đen này của Nike Air Max 95 hiện đang có sẵn trên trang web của atmos với giá bán lẻ là $113 USD.

Ở một diến biến khác, mới đây, Nike đã công bố những hình ảnh mới nhất của Denham x Nike Air Max 1 – Đôi giày chạy retro xứng đáng xuất hiện trong tủ giày của các sneakerhead

Image
Image

Nike Air Max 95 “Black/White”

Ngày ra mắt: 20/06/2020

Mã sản phẩm: CK6884-001; CK6884-100

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button