Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Đại chiến Nam – Bắc: G-LAB lên tiếng chửi Authentic Shoes là “tạp hóa rẻ tiền”

Mới đây, G-LAB và Authentic Shoes vừa có cuộc xung đột lớn liên quan tới website trong công cuộc phát triển các nền tảng online của mình khi cả hai đều đang có những ý định mở rộng thị phần trong ngành công nghiệp Sneaker tại Việt Nam.

Image

G-LAB là một trong những thương hiệu bán lẻ Sneaker được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2014 với tiền thân là những người sáng lập của cộng đồng Thần Kinh Giày – Một trong những cộng đồng có lượng sneakerhead tham gia rất lớn và rất có tiếng tại Việt Nam. Mới đây, G-LAB cũng đã có những bước phát triển mới khi mở thêm dịch vụ ký gửi với định hượng phát triển thành một nền tảng để kế nối người bán và người mua trong lĩnh vực thời trang.

Nằm ở đầu còn lại của đất nước, Authentic Shoes với một năm tuổi kém hơn cũng đã có những bước phát triển riêng của mình tại thị trường miền Bắc với lượng follow trên Fanpage đạt hơn 150.000 người.

Image

Đại diện của G-LAB lên tiếng khi bị Authentic Shoes “ăn cắp” ảnh

Image

Hình ảnh sản phẩm được cho là Authentic Shoes “ăn cắp” của G-LAB

Câu chuyện về tranh chấp bản quyền trên các nền tảng trực tuyến không phải là một điều gì đó quá xa lạ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Và ngành công nghiệp Sneaker cũng không phải là ngoại lệ, đỉnh điểm là mới đây khi G-LAB trong chiến dịch “FAMOUS ON THE INTERNET” với những kế hoạch phát triển trang web của mình (glab.vn) đã có những tranh chấp với Authentic Shoes và lên tiếng chửi thương hiệu bán lẻ này là: “tạp hóa rẻ tiền” với những cáo buộc về việc Authentic Shoes đã ăn cắp hình ảnh trên trang web của G-LAB và đăng lại trên website authentic-shoes.com của mình.

“Ở trong thị trường resell và cả retail như hiện tại, ngoài tiền ra bạn nên nhớ bỏ công sức và chất xám của mình nữa nhé, và nhớ là học cách làm người nữa, đừng làm như thế, đừng ăn cắp. Vì bạn không ăn cắp hình mãi được đâu, và sẽ có lúc không lấy được nên phải lấy từ nguồn khác, lúc đó website của bạn không khác gì một cái tạp hóa rẻ tiền cả, à không vì thật ra bây giờ nhìn vào nó cũng đã rẻ tiền rồi hì” – G-LAB phản ứng trước những hành động của Authentic Shoes.

authentic shoes sneaker store

Được biết sự việc trên diễn ra khi Authentic Shoes đã đăng tải những hình ảnh đôi Kenzo x Vans mới được chụp và chỉnh sửa bởi G-LAB lên trang web của mình. G-LAB cũng đã có những khẳng định rất rõ ràng rằng việc Authentic Shoes có gỡ những hình ảnh “ăn cắp” hay không không quan trọng, nhưng tên miền và mọi tài nguyên tại glab.vn đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của G-LAB và họ sẽ có những biện pháp nặng tay hơn như report website của Authentic Shoes.

Hiện tại, cả hai bên đều chưa có những thông tin khác về vụ việc tranh chấp này, Sneaker Daily sẽ luôn cập nhật nhanh nhất những diễn biến mới đến với các bạn độc giả!

Ở một diễn biến khác, mới đây The North Face đã quyết định tẩy chay quảng cáo trên Facebook.


Cập nhật 22/06/2020: Mới đây G-LAB cũng đã lên đánh giá 1 sao tại trang fanpage của Authentic Shoes (22/06/2020)

Image

1 Reply on Đại chiến Nam – Bắc: G-LAB lên tiếng chửi Authentic Shoes là “tạp hóa rẻ tiền”

Leave a Reply