Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 1 High OG “Court Purple” bất ngờ xuất hiện tại Nike Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình, Nike Việt Nam đã thông báo lịch ra mắt chính thức của hai thiết kế huyền thoại Air Jordan 1 High OG “Court Purple” và Air Jordan 1 Low “Magenta” tại Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

air jordan 1 high og court purple 555088-500

Air Jordan 1 Retro High OG “ Court Purple” là một trong những thiết kế được rất nhiều sneakerhead trên thế giới cũng như tại Việt Nam săn đón khi được ra mắt vào tháng 4 vừa rồi. Phần trên cổ và mũi giày nổi bật với màu tím, kết hợp nhiều mảng màu trắng trên chất liệu da khiến đôi giày thêm sang trọng và dễ phối đồ theo nhiều phong cách.

Ngoài ra, Nike Việt Nam cũng se đem đến cho người hâm mộ phiên bản Air Jordan 1 Low “Magenta” với 3 màu sắc chính được sử dụng đó là hồng, đen và trắng. Phần upper bằng da nổi bật với thiết kế cổ thấp, đây chắc chắn là phiên bản mà các Sneakerhead không thể bỏ qua trong dịp hè này.

Image

Hiện tại, Air Jordan 1 Low “Magenta” đã lên kệ tại cửa hàng Nike Saigon Centre, Nike Vincom Đồng Khởi, Nike Crescent Mall, Nike Landmark 81 và Nike Aeon Bình Tân (Tp.HCM), dự kiến ra mắt tại Hà Nội ở Nike Vincom Bà Triệu, Nike 86 Hàng Bông vào 24 tháng 6 tới với mức giá bán lẻ 3.300.000 VNĐ.

air jordan 1 low magenta CK3022-005

Đối với phiên bản Air Jordan 1 High OG “Court Purple”, người hâm mộ Việt Nam sẽ sớm được sở hữu siêu phẩm này vào ngày mùng 4 tháng 7 tới tại Nike Saigon Centre Tp. Hồ Chí Minh và Nike Hàng Bông Hà Nội với mức giá cực kỳ hấp dẫn đó là 4.690.000 VNĐ.

Ở một diễn biến khác, mới đây Nike Air Max 95 đã xuất hiện thiết kế trắng đen theo phong cách đơn sắc

3 Replies on Air Jordan 1 High OG “Court Purple” bất ngờ xuất hiện tại Nike Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Leave a Reply