Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

SONB Việt Nam ra mắt shoulder bag đầu tay – Độc đáo và phá cách

Nhằm khởi động dự án “Summer 2020”, SONB – một thương hiệu thời trang của Việt Nam mới đây đã giới thiệu sản phẩm shoulder bag đầu tay dành cho giới trẻ. Với điểm đặc trưng của một chiếc shoulder bag là nhỏ gọn, sản phẩm của SONB gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài cực kỳ nổi bật, điều không thường được thấy ở các sản phẩm nội địa của chúng ta. Theo đó, chất liệu phản quang được sử dụng sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý tại bất cứ đâu bạn mang chiếc shoulder bag này.

sonb shoulder bag

Nhìn vào vẻ ngoài cực ấn tượng của sản phẩm shoulder bag mới được ra mắt này, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên thì có lẽ suy nghĩ này chỉ phù hợp vào khoảng thời gian nhiều năm trước. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội, các nhãn hàng thời trang trong nước đang có những bước chuyển mình để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, một ví dụ điển mình có thể kể đến gần đây là Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 – một sản phẩm đang nhận được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng người dùng.

sonb shoulder bag

Về phần kích thước, chiếc shoulder bag của SONB có kích cỡ phù hợp với nhu cầu của đa phần giới trẻ ngày nay khi sản phẩm này có thể giúp bạn mang theo những vật dụng cá nhân nhỏ gọn như là ví tiền, điện thoại di động,… Về phần quai đeo, bạn có thể điều chỉnh độ rộng cũng như tháo rời tùy theo sở thích của mình.

Bên cạnh vẻ thẩm mỹ cực kỳ độc đáo không thể bị nhầm lẫn, shoulder bag của SONB còn sở hữu chất lượng cũng không hề kém cạnh. Sử dụng chất liệu canvas có tính trượt nước, đây sẽ là một sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tự tin đeo trên mình khi đi trong những cơn mưa nhỏ mà không phải đắn đo về độ an toàn cho các vật dụng đựng bên trong. Ngoài ra, phần khóa kéo cũng đến từ YKK – một thương hiệu của Nhật Bản nhằm đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

sonb shoulder bag

Theo như trang Fanpage của SONB chia sẻ, hiện sản phẩm này đang được bán ra với giá bán lẻ là 400.000 đồng cho cả hai phối màu trắng và đen, ngoài ra thì khi mua bạn cũng sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:

– FREESHIP toàn VIỆT NAM
– Tặng kèm Dây đeo chéo dự phòng
– Tặng kèm Móc khóa logo
– Tặng kèm Giấy thơm
– Tặng kèm Hộp đựng túi
– Tặng kèm Catalog
– Tặng kèm Stickers

Nếu như quan tâm đến các thương hiệu Local Brand (nội địa) của Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo Bộ sưu tập Orginal ‘INFINITY FRONTIER’ kỷ niệm 5 năm tuổi Grimm DC.

Leave a Reply