Sneaker
Nổi bật

Size? x adidas Originals ra mắt phiên bản giới hạn tri ân các thành phố

Cửa hàng bán lẻ giày dép Size? và ông lớn adidas đã có một sự hợp tác cũng như gắn kết với nhau hơn 20 năm nay và đã có rất nhiều những bản collab để đời khuấy đảo cả nền văn hóa sát mặt đất.

size? x adidas superstar; superstar size?

Phiên bản adidas Originals Superstar kết hợp cùng Size? lần này được ra giới thiệu nhằm kỷ niệm 50 năm kể từ khi ra mắt của thiết kế huyền thoại này. Trong suốt 50 năm qua, Superstar đã trở thành một trong những biểu tượng và là một huyền thoại trong làng sneaker toàn thế giới.

size? x adidas superstar; superstar size?

Điểm đặc biệt của phiên bản size? x adidas Superstar lần này đó chính là màu sắc và những biểu tượng đặc trưng của các thành phố lớn. Đầu tiên là biểu tượng của Thành phố London, tiếp đó trên màu xanh và biểu tượng miệng cười là thành phố Buenos Aires, phần nửa phần thân giày phía sau đó chính là màu xanh blue navy biểu tượng vàng đại diện cho thành phố Paris.

size? x adidas superstar; superstar size?

Chưa dừng lại ở đó, phần gót đặc trưng của adidas Originals Superstar với màu cam nổi bật đại diện cho thành phố New York. Ngoài ra trên hoạ tiết ba sọc cũng như lưỡi gà bao gồm các thành phố lớn như: Berlin, Boston, Tokyo.

Tất cả những màu sắc trên phiên bản size x adidas Superstar đặc biệt này đều được lấy cảm hứng từ những phiên bản collab trước đó kỷ niệm năm thành lập của adidas Supertstar vào những năm cụ thể như 2005. Ngoài ra phần gót có thêm dòng chữ 50/20 – mang ý nghĩ 50 kỷ niệm tên tuổi của Superstar vào năm 2020.

size? x adidas superstar; superstar size?

size? x adidas Originals Superstar “Tribute” sẽ được bán chính thức vào ngày mai 19/06/2020 với mức giá 94 USD (khoảng 2.200.000VNĐ) tại các cửa hàng của size?. Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được mong chờ và có thể SOLD OUT ngay khi mở bán nên các fan hâm mộ của Superstar hãy nhanh tay nhé.

Ở một diễn biến khác, mới đây adidas đã ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống sau dịch Coronavirus.


size? x adidas Originals Superstar “Tribute”

Ngày ra mắt: 19/06/2020

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button