Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 5 “Top 3” chính thức được Nike phát hành

Cuối cùng thì Air Jordan 5 Top 3 cũng đã được Nike chính thức phát hành tại nhiều nền tảng bán lẻ trên toàn thế giới kể từ ngày 20/6 vừa qua với nhiều kích cỡ khác nhau từ dành cho người lớn, trẻ con bậc tiểu học cho đến cả trẻ em mới biết đi. Bên cạnh đó, cái tên “Top 3” được lấy cảm hứng từ 3 màu original của Air Jordan 5 là “Black/Metallic”, “Fire Red” và “Grape”.

Mặc dù ngày phát hành tại Mỹ đã bị gián đoạn khá nhiều kể từ thời điểm hồi đầu năm thì với các thị trường châu Âu, Nike đã ra mắt các mẫu Air Jordan một cách khá trơn chu. Và sau Air Jordan 6 Hare cũng như Air Jordan 11 Low “Concord Bred”, các nhà bán lẻ sẽ chuẩn bị được bán ra sản phẩm đang gây được rất nhiều sự chú ý thời điểm hiện tại.

Dù lấy cho mình tông màu đen làm chủ đạo, thành viên mới của đại gia đình Air Jordan cũng sở hữu cho mình nhiều điểm nhấn nổi bật, từ bộ đế cho đến phần lưỡi gà, tất cả đều được Nike thiết kế để nó trở thành một đôi sneaker thật đặc biệt đối với người dùng. Chi tiết các bạn có thể xem ở bộ ảnh full của đôi giày này dưới đây.

Bên cạnh đó, Nike mới đây cũng đã ra mắt một phiên bản retro khác trong gia đình AJ là Air Jordan 6 “Hare”.


Air Jordan 5 Top 3

Ngày ra mắt: 20/6/2020