Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

YEEZY 700 V3 “Arzareth” xuất hiện lịch ra mắt chính thức

Chắc hẳn, đôi giày YEEZY 700 V3 “Alvah” được ra mắt vào tháng 4 và đã khiến giới mộ điệu chúng ta đã phải ‘đứng ngồi không yên’ vì thiết kế quá đỗi ấn tượng, nổi bật trong từng đường nét. Chẳng phải để fan phải chờ đợi, ngay sau đó YEEZY MAFIA đã tiết lộ ngay về kế hoạch ra mắt phối màu mới “Arzareth” vào mùa thu năm nay.

Image

Vẫn là theo lối thiết kế cũ với phần thân giày được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính với lớp nền bằng vải lưới đi cùng với bộ khung màu xanh băng được hình thành để bao phủ các cạnh của thân giày, kéo dài đến gót chân cùng với lớp da lộn ngón chân phủ hoàn toàn màu trắng. Nếu nói rằng YEEZY 700 V3 ” Arzareth” chẳng khác gì một khung xương để bảo vệ lấy lớp vải bên trong thì quả là không sai với thiết kế độc đáo này. Bên cạnh đó, bộ đế giữa BOOST quen thuộc sẽ được thay thế bằng đế giữa bằng xốp EVA đúc nguyên khối.

adidas YEEZY 700 V3 “Arzareth” dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8 năm nay với giá 200 đô la Mỹ, nhưng fan hâm mộ của YEEZY hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé.

Ở một diễn biến khác, adidas Dame 6 đã quay trở lại với phối màu Hot Rod.

Leave a Reply