Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

adidas Dame 6 quay trở lại với phối màu Hot Rod

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái, adidas Dame 6 đã trở thành thiết kế không thể thiếu để hậu vệ Damian Lillard thể hiện tính cách cũng như những sở thích của anh. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu, phối màu mới nhất của thiết kế này – adidas Dame 6 Hot Rod sẽ được anh dùng để tôn vinh màu áo sân nhà của Weber State và McDonald.

Image

Với tông màu chủ đạo Team Yellow, phối màu lần này có phần gợi nhắc về bộ sưu tập “Hecklers Pack” trên thiết kế adidas Dame 5 năm ngoái nhưng có phần tương phản cao hơn, với những chi tiết màu đỏ nhấn nhá trên thân giày ở logo 3 Sticks Stripes, gót giày và đế giữa. Bổ sung thêm thiết kế của đôi giày là phần đế giữa có điểm nhấn ngọn lửa, mang đúng tinh thần của những chiếc Hot Rod, bao bọc bên ngoài bộ đệm Lightstrike của adidas. Bên cạnh đó, đế ngoài của Dame 6 “Hot Rod” sử dụng vật liệu bán trong suốt cũng với họa tiết ngọn lửa ở phần rìa ngoài và logo chữ D của Damian Lillard ở phần gót.

Image

adidas Dame 6 “Hot Rod” đã được phát hành vào ngày 20 tháng 6 vừa rồi tại website chính thức của adidas với mức giá bán lẻ là $110 (khoảng 2.600.000VNĐ).

Ở một diễn biến khác, adidas ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống sau dịch Coronavirus

Image

adidas Dame 6 “Hot Rod”

Ngày phát hành: 20/06/2020

Mã sản phẩm: FW8498

1 Reply on adidas Dame 6 quay trở lại với phối màu Hot Rod

Leave a Reply