Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Theo bước Honda và Vespa, TOYOTA bất ngờ đáp trả cùng bản collab với BE@RBRICK

Thương hiệu xe hơi hàng đầu Nhật Bản – Toyota đang hướng tới những mẫu thiết kế trẻ trung cùng sự hợp tác với Medicom Toy. Bộ đôi này đang hợp tác để cho ra mắt một mẫu BE@RBRICK với concept tối giản hiện đại của cả hai thương hiệu. 

Image

Dự án lần này có tên gọi là TOY-OTA, với mục tiêu hướng đến thị trường dành cho giới trẻ. BE@RBRICK được khoác lên mình phối màu đen với logo và thông điệp đậm chất Toyota ở cả mặt trước và mặt sau. Sáng kiến này ​​của hai công ty Nhật Bản đi kèm với thông điệp cụ thể: DRIVE YOUR TEENAGE DREAMS. Bao bì cũng được đóng gói với dòng thông điệp bằng tiếng anh:

“Roadtrip across the world is an adventure.
To those who went there with difficulty,
It still has the power to make in progress better.”

Image

Theo như công bố của cả hai hãng, điểm trọng tâm của Toyota X BE@BRICK là để lấy lại cảm giác hồi hộp và phấn khích khi lái xe, một niềm vui thường có trong thời trẻ. Khi bạn vui vẻ, bạn có thể cảm thấy mình như một thiếu niên cho dù bạn bao nhiêu tuổi. Mục tiêu của cả hai thương hiệu Nhật Bản là cung cấp những giây phút tận hưởng thông qua những chiếc xe hơi của mình. Đây không phải là một màn Collab mới trong thị trường thanh thiếu niên của Toyota, vào năm 2012, thương hiệu Nhật đã làm việc cùng với Subaru để phát hành chiếc coupe thể thao Toyota GT-86 dẫn động cầu trước, giá cả phải chăng, cũng có sẵn trên thị trường quốc tế như Subaru BRZ và Scion FRS. 

Image

Phiên bản xe Vespa x Dior mới ra mắt

Toyota x Medicom Toy BE@RBRICK sẽ phát hành tại một số nhà bán lẻ quốc tế được chọn như Yahoo Shopping và Rakuten vào ngày 27 tháng 6 với phiên bản 100% và 400% với giá 13.800 円 JPY (khoảng $ 130 USD). Dự án cũng sẽ phát hành các sản phẩm khác đi kèm bộ sưu tập như ván trượt, dép, quần áo và các phụ kiện khác, tất cả đều có nhưng thông điệp tương tự cùng BE@RBRICK.

Dành cho những ai mới đến với đồ chơi hypebeast, xem qua nhập môn Bearbrick tại đây.

1 Reply on Theo bước Honda và Vespa, TOYOTA bất ngờ đáp trả cùng bản collab với BE@RBRICK

Leave a Reply