Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Willow Smith bất ngờ trở thành Đại sứ Thương hiệu của ONITSUKA TIGER

Vào tháng 6 này, hãng thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger sẽ tung ra chiến dịch marketing mới khi kết hợp cùng ca sĩ nổi tiếng thế giới Willow Smith – con gái của tài tử điện ảnh Will Smith để cho ra mắt bộ sưu tập Onitsuka Tiger x Willow Smith.

Onitsuka Tiger x Willow Smith

Trong chiến dịch lần này, Willow sẽ khoác lên mình những sản phẩm của bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu/Đông 2020. Với concept tạo ra một thế giới hoàn toàn khác biệt trong khi hoà quyện với thiết kế đương đại của Onitsuka Tiger, nơi di sản được kết hợp cùng sự đổi mới, với thế giới độc đáo của riêng Willow.

Onitsuka Tiger x Willow Smith

Một số món đồ trong bộ sưu tập Thu/Đông mà Willow mặc thể hiện sự hợp nhất giữa nghệ thuật đại chúng, thời trang và trang phục thể thao bằng cách kết hợp đầy màu sắc của những chất liệu khác nhau.

Onitsuka Tiger x Willow Smith

Tham gia vào việc chỉ đạo chiến dịch này, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger – Andrea Pompilio cho biết: “Với nhận thức về những gì đang xảy ra trong thế giới của chúng ta ngày nay, môi trường chúng ta đang sống và hành tinh chúng ta phải chăm sóc. Trong chiến dịch này, chúng tôi đã thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh tự nhiên, cũng như tình yêu với Trái đất được khơi gợi từ tâm hồn của Willow”

“Willow Smith là một cô gái may mắn sở hữu tinh thần nhân văn và sự sáng tạo tuyệt vời, vượt ra khỏi giới hạn của Thế hệ Z hoặc thế hệ trẻ” – Đội ngũ truyền thông của Onitsuka Tiger giải thích về việc lựa chọn Willow Smith cho chiến dịch này “Trong năm 2020 này, khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới, chúng tôi cảm thấy sự yêu mến và hân hoan khi có thể hợp tác với một người có góc nhìn độc đáo về xã hội, thông minh và có một thông điệp tích cực muốn truyền cho thế giới.”

Onitsuka Tiger x Willow Smith

Willow Smith cũng chia sẻ: “Tôi ngay lập tức cảm thấy sự kết nối giữa bản thân và tầm nhìn của Onitsuka Tiger trong chiến dịch này. Tôi rất trân trọng việc chúng tôi thống nhất được nguồn năng lượng của mình và tạo ra một thông điệp tích cực cho thế giới”.

Đặc biệt hơn, một phần lợi nhuận của chiến dịch sẽ được Onitsuka Tiger ủng hộ vào tổ chức NAACP Legal Defense and Educational Fund để bảo vệ pháp lý và thể hiện ủng hộ cho phong trào #BlackLivesMatter chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Hãy cũng Sneaker Daily lắng nghe bài hát “Poolside” từ album THE ANXIETY của Willow Smith dưới đây.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger x Willow Smith hiện đã có sẵn tại cửa hàng của hãng tại Saigon Centre Hồ Chí Minh. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các bộ sưu tập của Onitsuka Tiger tại trang web chính thức của hãng.

Ở một diễn biến khác, mới đây Dr. Martens đã kết hợp với PLEASURES cho một phiên bản 1460 Remastered Boot.

Leave a Reply