Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

ASICS công bố lịch ra mắt chính thức cho bản collab Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III.

Năm 2018, Nike đã có một bản Collab đình đám với thiết kế Air Max 1/97 SW cùng nhà thiết kế đại tài nổi tiếng Sean Wotherspoon, đây có thể nói là một sự hợp tác đầy ăn ý và cực kỳ thành công khi đôi giày ẵm luôn cả danh hiệu “Sneakers of the year” 2018 một cách đầy xứng đáng.

Sean Wotherspoon x Nike Air Max 97

Sean Wotherspoon x Nike Air Max 1/97

Nhưng sau đó một thời gian Sean đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một hình ảnh zoom to của một đôi giày nào đó.Vào thòi điểm ấy, trong cộng động yêu giày đã xuất hiện nhiều câu hỏi như liệu Sean và Nike còn hợp tác hay không? Không để phía báo chí và người hâm mộ phải tò mò, anh đã lên tiếng ngay sau đó về việc đã ký hợp đồng với “ông lớn” trong ngành sportswear Nhật Bản – ASICS và đôi giày anh đăng tải chính là phiên bản collab giữa ASICS và Sean Wotherspoon cũng là một phần trong các hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thành lập công ty vào năm 2020.

Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III

Như vậy anh và Nike đã không có cơ hội hợp tác nữa, nhưng đi cùng những thành tựu như vậy, chắc chắn anh sẽ còn tạo ra nhiều siêu phẩm khiến dân tình phải cháy mắt đặc biệt như những thiết kế mới nhất các bạn sẽ cùng Sneaker Daily ngắm nghía dưới đây.

Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III

Được Asic đánh tiếng từ hồi cuối năm 2018, cả bộ sưu tập bao gồm giày mang nhiều kích cỡ, quần áo và phụ kiện túi đa đạng kiểu dáng khác nhau cho mọi người tha hồ lựa chọn. Về phiên bản giày ASICS Gel Lyte III sẽ sử dụng chất liệu chất liệu corduroy (vải nhung tăm) mà Sean cực kỳ yêu thích. Tuy đây không phải là một chất liệu mới trong việc sản xuất uppers giày nhưng với sự sáng tạo trong cách kết hợp của anh mà chất liệu này ngày càng trở nên thịnh hành.

Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III

Điểm đặc biệt ở phiên bản ASICS Gel Lyte III mới là mỗi chiếc giày lại có một màu sắc khác nhau. Một bên có những gam màu nóng đen, đỏ, tím làm chủ đạo, bên còn lại nhẹ nhàng hơn với nhiều màu lạnh như xanh mint, xanh blue và vàng mustard sắp xếp theo thứ tự từ gót đến mũi giày. Đồng thời, các dấu logo Asics hai bên cũng có thể dễ dàng gỡ bỏ để lắp ráp và trang trí theo ý muốn. Hai đôi giày đi cùng một bộ làm tổng thể trở nên thật đặc biệt, ăn khớp hoàn hảo với nhau đến từng nhịp.

Image

Về mặt hàng quần áo và phụ kiện, lần này hãng cho lên kệ cả quần áo basic trắng và đen và cả những thiết kế độc đáo loang lổ màu đang trending với nhiều màu sắc phong phú nhưng đều ăn khớp với Gel Lyte III.

Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III

Cửa hàng giày atmos sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III vào ngày 27 tháng 6 tuần sau với giá 17.500 yên (khoảng 164 đô la Mỹ), quần áo trẻ em có giá 8.000 yên (khoảng 75 đô la Mỹ). Còn áo phông và túi đeo vai đều có giá giao động từ 4.500 yên đến 7.000 yên.

Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III

Ở một diễn biến khác, mới đây, Willow Smith đã bất ngờ trở thành Đại sứ Thương hiệu của ONITSUKA TIGER

1 Reply on ASICS công bố lịch ra mắt chính thức cho bản collab Sean Wotherspoon x atmos x ASICS GEL-LYTE III.

Leave a Reply