Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Dr. Martens kết hợp với PLEASURES cho một phiên bản 1460 Remastered Boot

Dr. Martens đã tiếp tục dự án 1460 Remastered của mình bằng cách tái hợp với PLEASURES để thực hiện một thiết kế boot cổ điển khác. Bản collab PLEASURES x Dr. Martens được lấy cảm hứng từ hai thể loại âm nhạc, pha trộn năng lượng của nhạc punk với cảm giác bóng bẩy và hiện đại hơn của dòng nhạc New Wave.

Dr. Martens x PLEASURES 1460 Remastered Boot

Cảm hứng cho thiết kế lần này đến từ người sáng lập PLEASURES – Alex James, người lớn lên cùng nhạc punk trong khi bạn bè của anh ấy rất yêu thích dòng nhạc New Wave. Bằng cách pha trộn hai thể loại, James muốn cho thấy 1460 đã trở thành biểu tượng của các thế hệ văn hóa.

Dr. Martens x PLEASURES 1460 Remastered Boot

PLEASURES x Dr. Martens 1460 được chia làm hai phần. Một mặt của mỗi chiếc giày được làm bằng da bóng để thể hiện New Wave. Phần còn lại được làm trái ngược hoàn toàn với da cứng chưa được đánh bóng để tôn vinh sự thô mộc của Punk. Hoàn thiện thiết kế lần này là một dòng chữ “PLEASURES NOW” ở gót giày, dây đôi và móc ở lỗ xỏ dây.

Dr. Martens x PLEASURES 1460 Remastered Boot

Thiết kế PLEASURES x Dr. Martens Boot 1460 Remastered mới này sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 6 tới thông qua trang web chính thức của Dr. Martens và các cửa hàng bán lẻ khác.

Dr. Martens x PLEASURES 1460 Remastered Boot

Ở một diễn biến khác, mới đây BAPE và COMME des GARÇONS đã cho ra mắt bộ sưu tập Osaka Collection – Đơn giản mà độc đáo


PLEASURES x Dr. Martens 1460 Remastered Boot

Ngày phát hành: 27/06/2020

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button