Sneaker

Billys x Puma Style Rider Katana chính thức ra mắt với niềm cảm hứng Nhật Bản

Với tên gọi “Katana” phỏng theo tên một loại kiếm thời xưa của Nhật Bản, ngay từ khi đang trong giai đoạn phát triển, Billys x Puma Style Rider Katana đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Với tông màu chủ đạo là đen thân giày chủ, phần yếu là sự pha trộn giữa da lộn và nylon. Để tạo điểm nhấn trên tấm nền đen, một đường kẻ trắng được Puma kéo dài từ hông giày ra phía thân sau. Logo Puma quen thuộc như thường lệ vẫn được in ở phần lưỡi gà với tông màu trắng. Về phần đế giày, đôi sneaker này sở hữu midsole màu trắng đục và outsole màu đen. Nhìn chung, không có quá nhiều điểm đặc biệt trên thiết kế mới này nhưng với đa phần người dùng phổ thông, đôi giày này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hot trong thời gian tới đây.

Hiện tại, sản phẩm hợp tác giữa Billy’s và Puma đang được chính thức bán ra trên trang chủ của Billy’s với mức giá là ¥13,200 (tương đương 122 đô la Mỹ).

billys x puma katana

Nếu quan tâm tới các sản phẩm khác của Puma, bạn đọc có thể tham khảo Top những đôi giày Puma Việt Nam đẹp nhất 2020 (Phần I).


Billys x Puma Style Rider Katana

Ngày ra mắt: 15/6/2020

Giá: ¥13,200 (~$122 USD)

Bài viết liên quan

Back to top button