Sneaker

Nike Dunk Low x CPFM ”Spiral Sage” chính thức được hé lộ

Vài tháng sau những thông tin về một phối màu hợp tác với Cactus Plant Flea Market (CPFM) của Nike là “Pure Platinum”, một phiên bản tiếp theo trong cái bắt tay này mới đây đã chính thức được hé lộ. Cụ thể, hình ảnh được cho là bản “nháp” của Nike Dunk Low x CPFM ”Spiral Sage” đã được CPFM đăng tải trên Twitter của mình.

Với 3 tông màu chủ đạo là vàng cam, xanh lá và trắng, Nike Dunk Low x CPFM ”Spiral Sage” mang cho mình sự nổi bật và cực kỳ khác lạ. Và không giống như những đôi giày sneaker khác thường thấy, phiên bản lần này sở hữu Swoosh được tạo hình chỉ bằng những đường viền xung quanh. Ngoài ra, logo hình mặt cười với 4 con mắt trông khá ngộ nghĩnh của CPFM cũng được đính lên phía sau của giày.

Bên cạnh đó, theo như một số thông tin được tiết lộ, phiên bản được Nike hợp tác cùng CPFM sẽ được bán ra vào mùa đông năm nay với cái giá khá dễ chịu là 120$.

Một số thông tin bên lề về Cactus Plant Flea Market: Được thành lập vào đầu năm 2015 bởi Cynthia Lu, người từng là thực tập sinh ở Complex và từng làm việc với Pharrell tại Billionaire Girls Club và sau đó là tại i am OTHER. Trong những năm trở lại đây, CPFM đã phát triển một cách bùng nổ và trở thành một trong những thương hiệu streetwear đáng chú ý nhất vào thời điểm hiện tại.

Với bạn đọc quan tâm đến Air Jordan 1, thì mới đây Phối màu thứ 2 của Air Jordan 1 Flyease đã lộ thông tin ra mắt.


Nike Dunk Low x CPFM ”Spiral Sage”

Thời điểm ra mắt (dự kiến): Mùa đông 2020

Giá (dự kiến): 120$

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button