Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan Westbrook One Take khoác lên mình phối màu mới “Vivid Pink”

Được coi là một sự thay thế hợp lý, thân thiện hơn với túi tiền của Why not Zer0.3 , Jordan Westbrook One Take đã đưa đến một số scheme vừa lớn vừa táo bạo – một số thậm chí còn đưa mọi thứ lên tầm cao mới với những họa tiết lấy cảm hứng từ Bắc Kinh (Beijing-inspired). Và bây giờ, vẫn tiếp tục mạch cảm hứng gần đây, kiểu dáng mới mang trên mình màu “Vivid Pink” ở thân trên đôi giày với họa tiết huỳnh quang. Lớp vải mesh lượn quanh thân giày được phủ trên lớp màu tối, hiện lên một màu gần như tím vì nằm liền kề với màu đen trung tính. Các chi tiết còn lại xuất hiện trong màu xanh dương và biểu tượng đều có màu laser orange.

Jordan Westbrook One Take khoác lên mình phối màu mới "Vivid Pink"

Chủ đề màu gần như gradient với phần gót bảy sắc cầu vồng hòa trộn lại với nhau. Màu sắc gần như được chia thành 3 phần từ trên xuống dưới bằng tối, tím trung tính, và tươi sáng ở dưới cùng. Vóc dáng không có gì thay đổi đặc biệt tuy nhiên gợi ra một vẻ đẹp cổ điển khó phai từ những huyền thoại sneaker vài thập kỷ trước. Cùng ngắm nhìn những mảng chi tiết được phân bố tuyệt vời ở cả hai mặt của Jordan Westbrook One Take “Vivid Pink” và chờ đợi những thông tin chính thức về ngày ra mắt trên Sneaker Daily nhé.

Jordan Westbrook One Take khoác lên mình phối màu mới "Vivid Pink"

Trong những tin tức khác, Nike Kobe 5 Protro EYBL và KD 13 EYBL sẽ nằm trong bộ phụ kiện mà Nike dành tặng cho những tài năng bóng rổ trẻ.


Jordan Westbrook One Take

Phối màu: Vivid Pink/Laser Orange/Black


Air Jordan 1 High Zoom Space Hippie

Cửa hàng:

Nike

GOAT

StockX

Foot Locker

Leave a Reply