Sneaker

Đi dép mặc váy cưới: Tùy hứng hay tuyên ngôn về sự do

Mỗi cô gái đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong lễ cưới thiêng liêng với người mà mình yêu thương. Nhưng liệu rằng việc ép mình vào trong bộ váy kích cỡ nhỏ nhất với những ngày giảm cân không mệt mỏi có phải là điều cần thiết đến vậy? Mới đây trên trang 43einhalb ra mắt bộ ảnh hoàn toàn mới gây tranh cãi rất lớn khi người mẫu xuất hiện trong bộ váy cưới nhưng lại đi dép lê từ Adidas. Đi dép mặc váy cưới: Tùy hứng hay tuyên ngôn về tự do? Trong bài viết này, hãy cùng Sneaker Daily có một cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này nha!

vay cuoi; dep adidas

Tuy chỉ mới được đăng tải vài ngày nhưng bộ ảnh lại thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hình ảnh cô gái mặc váy cưới yểu điểu tự mình cầm bó hoa với mái tóc vàng đầy xinh đẹp. Nhưng điều gây chú ý đó là thay vì ép mình vào đôi giày cao gót như thường lệ thì lại mang trên chân đôi dép lê có phần tùy hứng.

Phía sau vẻ đẹp cổ điển với nét chấm phá của hiện đại cùng một chút gì đó như khao khát tư do phía sau bóng hình xinh đẹp ấy.

vay cuoi; dep adidas

Những bộ ảnh cưới chỉ có mình cô dâu không phải là một điều gì đó quá xa lạ. Sự hưởng ứng mạnh mẽ của những cô gái độc thân hay biểu hiện khác của sự khao khát tự do. Vì một ai đó khác mà bỏ qua phần thanh xuân đẹp đẽ hay đẩy mình vào khuôn khổ của một đám cưới cổ điển sẽ hẳn đã quá xa xôi.

vay cuoi; dep adidas

Người con gái được tưới tắm bởi sự yêu thương và tự do mới chính là người con gái đẹp nhất. Vậy phía sau nét tùy hứng ấy ắt hẳn chắng đáng để xét nét đến vậy. Bởi cuộc sống đã chẳng phải trải thảm hoa hồng sao không tự nuông chiều mình một chút!

Để luôn sống vì mình, các bạn nữ xinh đẹp đừng quên bỏ túi cho mình những gợi ý phối đồ cực chất với Fila Disruptor II.

Bài viết liên quan

Back to top button