Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Vans vinh danh 132 năm cống hiến của National Geographic với bộ sưu tập mới

National Geographic vốn vẫn luôn là nguồn truyền cảm hứng cho tất cả các nhà thám hiểm, nhà phiêu lưu trên toàn thế giới thông qua những câu chuyện sáng tạo và khám phá khoa học trong suốt 132 năm qua. Mỗi một trải nghiệm của National Geographic là một lần công chúng được thưởng thức một câu chuyện kỳ thú được kể bằng phương thức động đáo, giọng kể sinh động qua đó chúng ta đều có thể tiếp thu được một cách dễ dàng những tri thức khoa học tưởng chừng khô khan, khó hiểu khô khan.

vans national geographic

Để ca ngợi tinh thần phiêu lưu và những nỗ lực phi thường của hãng, Vans đã cho ra mắt loạt phim chung giữa Vans x National Geographic cùng với một bộ sưu tập tuyệt vời toàn giày và quần áo thời trang với các màu sắc tự nhiên, hoang dã. Cùng với nguyên liệu sản xuất chủ yếu dùng nguyên liệu sạch, tái chế như organic cotton cho phần upper hay polyester tái chế cho phần dây giày, đúng như thông điệp tích cực mà bộ sưu tập muốn truyền tải đó là bảo vệ môi trường.

vans national geographic

Bộ sưu tập được ra mắt với 5 mẫu giày cổ điển Sk8-Hi Reissue 138, Era, Slip-on, Old Skool, Authentic. Trên thiết kế Sk8-Hi Reissue 138 là sự hòa hợp của logo National Geographic khá lớn nằm sau gót giày và đường sidestripe bên hông giày, một điểm nhận diện thương hiệu Vans, tạo nên sự ấn tượng khó quên.

vans national geographic

Bên cạnh đó, thiết kế Era với toàn bộ phần upper được in những hình ảnh bìa tạp chí được đánh giá cao nhất, đẹp nhất có giá trị lớn nhất của National Geographic trong suốt 132 năm qua. Có thể nói rằng, đây là thiết kế mang giá trị tôn vinh nỗ lực suốt bao nhiêu năm không ngừng nghỉ của kênh trong sự nghiệp mang thiên nhiên gần gũi với thế giới loài người.

vans national geographic

Về các phiên bản Old-skool, Slip-on, Authentic đều mang chủ đề là những hiện tượng thiên nhiên mà nhân loại phải ra sức bảo tồn. Đó là về là động vật hoang dã, hiện tượng băng tan ở hai đầu cực và đại dương.

vans national geographic

Đối với quần áo, bao gồm cả quần áo và phụ kiện của nam giới và phụ nữ, tất cả đều được làm có logo trái đất của Hiệp hội Địa lý Quốc gia và sử dụng vải chéo tái chế. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có nhiều phụ kiện với thiết kế cực chất, giúp cho chuyến đi của bạn phần nào trở nên thú vị hơn.

vans national geographic

Hiện tại, cả 5 phiên bản giày của bộ sưu tập Vans x National Geographic đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 11/06/2020, đây chắc chắn là một tin vui cho các tín đồ Vans tại Việt Nam.

vans national geographic
vans national geographic
vans national geographic
vans national geographic
vans national geographic

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button